Tin tức - Đỉnh đồng thờ cúng chất lượng giá rẻ nhất tại Đồ Đồng Việt

Tin tức - Đỉnh đồng thờ cúng chất lượng giá rẻ nhất tại Đồ Đồng Việt

Tin tức - Đỉnh đồng thờ cúng chất lượng giá rẻ nhất tại Đồ Đồng Việt

Tin tức - Đỉnh đồng thờ cúng chất lượng giá rẻ nhất tại Đồ Đồng Việt

Tin tức - Đỉnh đồng thờ cúng chất lượng giá rẻ nhất tại Đồ Đồng Việt
Tin tức - Đỉnh đồng thờ cúng chất lượng giá rẻ nhất tại Đồ Đồng Việt

Tin tức

Ý nghĩa của hoành phi câu đối thờ gia tiên

Ngày đăng: 16:31 25-01-2021

Ý nghĩa của hoành , phi câu đối thờ gia tiên. Công cha nghĩa mẹ sinh thành, tình cảm gắn bó ơn đức cha mẹ tổ tiên đã tồn tại trong văn hóa người Việt từ hàng ngàn đời nay. Thờ cúng tổ tiên, một phong tục văn hóa đẹp của người Việt. Chắc cũng bởi thế mà trên ban thờ gia tiên khó có thể thiếu những chiếc lư hương, bát hương, những bình hoa, đĩa quả… để con cháu cúng hương hoa dâng lên tổ tiên thể hiện tấm lòng thành.

Ý nghĩa tượng gà trống bằng đồng trong phong thủy

Ngày đăng: 16:29 25-01-2021

Ý nghĩa t, ượng gà trống bằng đồng trong phong thủy. Hình ảnh gà trống là linh vật xuất hiện trong 12 con giáp, đây là linh vật may mắn dùng để trấn phong thủy chiêu tài lộc vào nhà. Gà trống thường xuất hiện trong văn học nước ngoài cũng như văn học Việt Nam, chính vì thế gà trống là biểu tượng của sự may mắn, linh vật phong thủy chiêu tài kích lộc.

Bộ đỉnh khảm ngũ sắc cao cấp, giá bán của bộ đỉnh khảm ngũ sắc

Ngày đăng: 16:27 25-01-2021

Bộ đỉnh khảm ngũ sắc cao cấp, giá bán của bộ đỉnh khảm ngũ sắc. Đồ thờ, đồ đồng, đỉnh đồng khảm ngũ sắc hay những sản phẩm khảm ngũ sắc nói chung có cùng quy trình chế tác giống như đồ đồng tam khí. Tất cả các phôi đồng của đồ khảm ngũ sắc đều được đúc thủ công bằng đồng nồi hè (đồng lấy từ xoong nồi cũ của các cụ ngày xưa) có giá nguyên liệu đầu vào cao gấp 1,5 lần so với đồng đỏ dây điện

Mẫu lộc bình cúng tiến chùa được làm bằng đồng đẹp nhất Việt Nam

Ngày đăng: 16:23 25-01-2021

Mẫu lộc bình cúng tiến chùa được làm bằng đồng đẹp nhất Việt Nam, Lọ Lộc Bình hay còn gọi là Lục Bình là vật phẩm phong thủy thường thấy trong các hộ gia đình Việt. Không chỉ có tác dụng tạo điểm nhấn cho không gian thêm sang trọng, đẳng cấp, Lộc Bình phong thủy còn có khả năng thu hút tài lộc, tăng cường vượng khí đến với gia chủ. Vậy giá lọ Lộc Bình bằng đồng có đắt không? Tại sao lại có sự chênh lệch về giá thành giữa các đơn vị sản xuất? Hãy cùng Đồ đồng Việt giải đáp những thắc mắc đó qua bài viết dưới đây.

Mặt trống đồng trang trí phòng khách đẹp tại TP HCM

Ngày đăng: 16:19 25-01-2021

Mặt trống đồng trang trí phòng khách đẹp tại TP HCM. Cửa hàng đồ đồng Việt tại 246D, Bạch Đằng, Bình Thanhk, TP Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các sản phẩm trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ bằng chất lượng đồng đỏ; mặt trống bằng đồng đỏ, đồng vàng bằng phương pháp gò chạm hoặc đúc khuôn thủ công và nhận mạ vàng 24k, dát vàng 9999 lên bền mặt trống Cơ sở Đồ đồng Việt nhận chế tác các sản phẩm mặt trống gò chạm thủ công bằng chất liệu đồng vàng, đồng đỏ với kích thước từ vài chúc centimet tới vài mét. Sản phẩm mặt trống gò tinh xảo ưu điểm với giá thành thấp được sử dụng để treo tường văn phòng làm việc hoặc cơ quan nhà nước

Đúc lư hương đồng thờ cúng nhà thờ họ, đình chùa, đền, phủ

Ngày đăng: 16:16 25-01-2021

Đúc lư hương đồng thờ cúng nhà thờ họ, đình chùa, đền, phủ, Lư hương đồng là tên gọi của vật phẩm thờ cúng cỡ lớn, bầu tròn hoặc vuông, miệng rộng, có 3 hoặc 4 chân lớn, có chân đế, không có nắp đậy. Lư hương thường được đặt trước điện thờ hoặc sân đình chùa dùng để cắm hương khi thờ cúng.

top