Tượng đôi chim công dát vang quà tặng ngày cưới

Tượng đôi chim công dát vang quà tặng ngày cưới

Ngày đăng: 31/08/2023 03:35 PM

  Ngày cưới luôn có một ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời các cặp vợ chồng, nhất là những người phụ nữ. Vì vậy, một món quà tặng kỷ niệm ngày cưới dành cho vợ dù là nhỏ bé, đơn giản nhưng lại là cách các ông chồng thể hiện tình cảm với vợ của mình. Hình ảnh đôi chim công ân ái quấn quýt có đôi trong bức tượng đôi chim công dát vàngbiểu trưng của tình yêu son sắt, hài hòa và viên mãn là gợi ý tuyệt vời cho món quà tặng vợ dành cho các đức ông chồng. Ý nghĩa của loài chim công quyền quý không chỉ đại diện cho hạnh phúc lứa đôi, mà còn tượng trưng cho sự giàu có, thịnh vượng.

   

   

  Ý nghĩa tượng đôi chim công dát vàng – quà tặng ý nghĩa kỷ niệm ngày cưới

  Chim công là loài chim quyền quý có ý nghĩa phong thủy hết sức đặc biệt, là biểu tượng của tình duyên, sự quyền quý và giàu có, là biểu tượng được nhiều người coi trọng.

  – Cặp đôi chim công là biểu tượng gắn kết của tình yêu, sự thủy chung son sắt, biểu tượng của tình yêu đôi lứa. Sử dụng tượng đôi chim công dát vàng làm món quà tặng vợ là cách ông chồng nói lời cảm ơn chân thành nhất, và hứa hẹn sẽ cùng vợ xây dựng gia đình viên mãn và hài hòa.

  – Chim công là loài chim quyền quý, được người xưa hết sức coi trọng, là hình ảnh của sự giàu sang, phú quý. Ngày trước, chỉ những gia đình có tiền, có quyền mới có chim công trong nhà, bởi vậy, bức tượng đôi chim công sẽ giúp thu hút vượng khí và tài lộc vào gia đình bạn.

  – Lông chim công được nhiều nhà phong thủy cho rằng có khả năng thu hút năng lượng từ trời đất, cân bằng âm dương, lấy lại hòa khí. Bức tượng đôi chim công dát vàng không những giúp việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, mà còn giúp vợ chồng giữ hòa khí, luôn hòa thuận, ít cãi vã, mâu thuẫn.

   

   

   

  Tượng đôi chim công dát vànglà món quà đặc biệt ý nghĩa thể hiện sự dụng tâm của đức ông chồng, như một lời cảm ơn, trân trọng dành cho vợ của mình. Vào dịp kỷ niệm ngày cưới, sinh nhật, hoặc những ngày lễ trọng đại, với ý nghĩa đặc biệt, đây là món quà mà chắc chắn người phụ nữ của bạn sẽ rất trân trọng.

  Bức tượng đôi chim công dát vàng24K cao cấp càng làm tăng lên sự quyền quý, sang trọng, mang ý nghĩa giàu sang, tài lộc. Một món quà tặng có giá trị, với hi vọng công việc làm ăn của hai vợ chồng luôn thuận lợi và phát triển, đặc biệt dành cho những người đang kinh doanh, buôn bán.

  Bức tượng chim công đôi với ý nghĩa thể hiện sự viên mãn, thủy chung và son sắt trong tình yêu nên đặt trong phòng ngủ, với ý nghĩa làm tăng hòa khí, cân bằng âm dương, giúp vợ chồng luôn hòa thuận.

  Để được tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com

  Trống đồng quà tặng giá rẻ : trongdong.vn