BÀI VỊ BẰNG ĐỒNG THỜ CÚNG

BÀI VỊ BẰNG ĐỒNG THỜ CÚNG

BÀI VỊ BẰNG ĐỒNG THỜ CÚNG

BÀI VỊ BẰNG ĐỒNG THỜ CÚNG

BÀI VỊ BẰNG ĐỒNG THỜ CÚNG
BÀI VỊ BẰNG ĐỒNG THỜ CÚNG

BÀI VỊ BẰNG ĐỒNG THỜ CÚNG

BÀI VỊ BẰNG ĐỒNG THỜ CÚNG 

Bài vị thờ gia tiên , sự xuất hiện của bài vị bằng đồng vàng mang lại tinh tế và trang nghiêm góp phần mang đến công năng phong thủy dồi dào. Bài vị bằng đồng được chế tác thủ công từ chất liệu đồng nhập khẩu cao cấp, với chiều cao 60cm, màu sắc vàng , hoa văn tinh xảo. Đây là sự kết hợp hài hòa và ấn tượng, tạo nên sự trang trọng cho không gian thờ tự.

Lên có bài vị thờ cúng trên bàn thờ gia tiên 

Bài vị bằng đồng ăn mòn thờ cúng làm theo  yêu cầu mẫu mã của quý khách hàng ,công ty chúng tôi luôn tự hào về sản phẩm đồng mỹ nghệ của công ty chúng tôi ,được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm ưng ý nhất để thờ phụng . Đồ Đồng Việt là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng đồ đồng thờ cúng, đồ đồng quà tặng mỹ nghệ .Đúc các sản phẩm bằng đồng theo yêu cầu của quý khách hàng . Thương hiệu Việt. Sản phẩm được chế tác tại làng nghề truyền thống Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh với thiết kế sản xuất mẫu mã độc đáo, đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo từng chi tiết.

Ý nghĩa của bài vị bằng đồng

Mỗi vật phẩm trên bàn thờ đều có ý nghĩa riêng của mình. Bài vị trên bàn thờ giống như một vật lưu giữ, tưởng nhớ đến công ơn của ông bà, cha mẹ, các bậc tiền nhân của nhiều đời, nhiều kiếp.

Đây là nét đẹp trong truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của người dân Việt Nam. Người Việt tin rằng “Âm phù thì Dương trợ”, có chăm lo thờ cúng, tưởng nhớ phần Âm thì sẽ được phúc phần về sau, được nâng đỡ và phù hộ trong cuộc sống.

     . ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TƯ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

. www.dodongvietvn.vn - dinhdongthocung.com

 

      

 

Tin tức khác

top