Ý NGHĨA PHONG THỦY TƯỢNG CÓC ĐỒNG

Ý NGHĨA PHONG THỦY TƯỢNG CÓC ĐỒNG

Ý NGHĨA PHONG THỦY TƯỢNG CÓC ĐỒNG

Ý NGHĨA PHONG THỦY TƯỢNG CÓC ĐỒNG

Ý NGHĨA PHONG THỦY TƯỢNG CÓC ĐỒNG
Ý NGHĨA PHONG THỦY TƯỢNG CÓC ĐỒNG

Ý NGHĨA PHONG THỦY TƯỢNG CÓC ĐỒNG

Ý NGHĨA PHONG THỦY TƯỢNG CÓC ĐỒNG :

Trong phong thủy Cóc ba chân là biểu tượng rất may mắn vì nó có thể đem lại tài lộc cho gia chủ. Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền xu trong miệng tượng trưng cho việc cóc rước tài lộc vào nhà và được gọi là thiềm thừ.

 Thiềm Thừ thông nhân tính, vì thế khi khai quang tốt nhất chỉ nên có một mình gia chủ. Thiềm Thừ sau khi được khai quang, nhìn thấy ai đầu tiên sẽ mãi mãi,,phù h,, cho người đó. Vì thế. có người dùng rất tốt nhưng đem tặng cho người khác thì lại không linh là vì lí do này.

CÓC ĐỒNG TRẦU NGỌC .

Thực ra những con vật linh thiêng trong phong thủy, nguồn gốc là của người Hoa, là phong tục tập quán lâu đời của người dân xứ sở này. Vì vậy chúng ta cần phải theo những trải nghiệm của họ trong việc sử dụng các linh vật phong thủy linh thiêng này vào phong thủy nhà cửa sao cho có hiệu quả tác dụng nhất và tránh phản tác dụng.

Trong đó việc an vị Cóc đồng phong thủy ở vị trí nào trong nhà cho có hiệu quả, thì chúng ta đã biết như ở trên, cách tốt nhất là tại hai góc của cửa chính trong phòng khách và đầu của Cóc đồng phong thủy ngậm tiền cổ luôn quay vào trong nhà, như thể Cóc vàng phong thủy đang nhảy vào nhà để mang của cải tài lộc vào nhà cho gia chủ.

Tương tự như vậy chúng ta đặt Cóc đồng  phong thủy ở cửa hàng, ở công ty nhưng phải nhớ đầu của Cóc đồng  phong thủy ngậm tiền quay vào phía trong cửa hàng hoặc công ty. Cũng có thể đặt Cóc đồng  phong thủy bên dưới gầm bàn, gầm ghế hoặc trong tủ nhưng đầu Cóc đồng phong thủy phải quay vào trong. Đại kỵ quay đầu ra ngoài vì gia chủ sẽ hao tổn tài lộc, như vậy, Cóc đồng phong thủy thay vì mang tài lộc vào trong nhà cho gia chủ, thì ngược lại mang tài lộc của gia chủ tiêu tan hết ra ngoài.

 Nếu chúng ta không làm theo cách truyền thống như người Hoa, thì ít ra ta đặt Cóc đồng  phong thủy tại hai góc trước của trang thờ Thổ Địa – Thần Tài cũng được, nhưng chú ý là đồng tiền của hai Cóc đồng phong thủy này phải quay vào phía trong trang thờ Thổ Địa – Thần Tài. Điều này còn thể hiện Thổ Địa giữ bình yên cho gia đạo của gia chủ, Thần tài là vị thần của cải tài lộc, chiêu tài tác lộc cho gia chủ, còn được Cóc đồng phong thủy tác động thêm là mang tài lộc vào trong nhà cho gia chủ nữa, như vậy là hợp lý và có thể chấp nhận được.

 

Kiêng kị khi trưng cóc tài lộc :

Bạn cũng không nên đặt cóc ba chân trong nhà bếp, phòng tắm hoặc nhà vệ sinh. Nếu đặt ở những nơi này, thay vì mang tài lộc đến, cóc trở nên hung dữ và thu hút khí chủ về vận rủi, tàn phá năng lượng tốt đẹp trong nhà. Ngoài ra, cũng không nên bài trí cóc ba chân trong phòng ngủ.

 Bạn có thể bài trí cóc ba chân ở nhiều nơi trong nhà. Tuy nhiên, vị trí tốt nhất để đặt cóc ba chân là góc đối diện chéo với cửa chính. Khi bài trí, nên chú ý để cóc ở tư thế hướng vào trong nhà. Bạn cũng có thể đặt cóc ở phía dưới gầm bàn hoặc trong tủ,,,,,

 Theo Huyền Không Phi Tinh, hiện chúng ta đang sống ở Hạ Nguyên Vận 8 thuộc Bát Bạch (hành Thổ) từ năm 2004 – đến năm 2023 (chu kỳ 20 năm), vì vậy chất liệu tạo nên Cóc vàng phong thủy bằng đá là tốt nhất, vì đá thuộc hành Thổ, ở trong Vận 8 được “Tương Vượng” , nhưng phải là đá thiên nhiên chứ không phải là bột đá, lý do là đá thiên nhiên đã hấp thụ nắng mưa, nóng lạnh, ngày đêm, đã hấp thụ linh khí của trời đất qua hàng triệu năm kể từ khi đá xuất hiện từ buổi đầu sơ khai, như vậy khi tạo thiềm thừ phong thủy, thì hình tượng sẽ mang nhiều linh khí tích tụ, thì linh vật sẽ linh thiêng hơn.

Mẫu đất sét trộn với các hợp chất đặc biệt, và cho vào khuôn đúc, để sản xuất theo công nghệ  thủ công, vì như vậy hàng loạt hình tượng sẽ giống nhau, rất đẹp và sản xuất ra hàng loạt nhiều hơn và giá thành hợp lý  kiểu sản xuất thủ công nhưng linh khí của Cóc đồng  phong thủy sát khí cao,

 Cóc đồng  phong thủy được đúc bằng đồng .linh khí của Cóc  phong thủy đầy đủ bằng linh khí của Cóc đồng  phong thủy, vì đồng đã bị nung chảy cho vào khuôn đúc mang lại phong thủy cao .

 

Ngoài ra công ty chung tôi còn cung cấp đồ phong thủy mạ vàng .đúc tượng cóc lớn. phong thủy ý nghĩa hơn ,quý khách đặt hàng .vui lòng liên hệ.Tại đây ,đồ đồng phong thủy .linh vật phong thủy .

Hotline: 0934 789 269 – 09 669 32 446 ,

 

 

Tin tức khác

top