Ý NGHĨA TƯỢNG HỔ PHONG THỦY

Ý NGHĨA TƯỢNG HỔ PHONG THỦY

Ý NGHĨA TƯỢNG HỔ PHONG THỦY

Ý NGHĨA TƯỢNG HỔ PHONG THỦY

Ý NGHĨA TƯỢNG HỔ PHONG THỦY
Ý NGHĨA TƯỢNG HỔ PHONG THỦY

Ý NGHĨA TƯỢNG HỔ PHONG THỦY

Bài trí tượng hổ theo phong thủy 

Trong phong thủy tượng hổ bằng đồng  có tác dụng trấn hạch rất tốt giúp tránh tà ma xâm nhập vào nhà. Sự oai linh và sức mạnh của Hổ cũng tượng trưng cho vị trí của người lãnh đạo, người chủ gia đình do đó sẽ giúp trợ lực cho những người này.

- Nên đặt tượng hổ trên bàn làm việc, đầu hổ đồng  hướng ra ngoài  giúp cho công việc kinh doanh của bạn phát đạt và tạo dựng được chữ tín trên thương trường.

- Những người tuổi Ngọ, Tuất, Dần nên hạn chế bày tượng hổ hoặc tham khảo thêm ý kiến của các bậc thầy phong thủy để đặt cho đúng cách.

 Khi đặt tượng đồng  hổ tránh để đầu hổ hướng đầu vào thẳng trong nhà sẽ bị rơi vào thế Hổ xuống núi có thể mang họa tới.

- Tránh đặt tượng hổ trong phòng ngủ (kỵ nhất là phòng vợ chồng) và đối diện với cửa chính. Vì đặt trong phòng ngủ khiến vợ chồng bất an, đối diện phòng khách sẽ ảnh hưởng tới hàng xóm và người tới thăm, hổ có con mắt dữ, hung tợn sẻ khiến cho người ta sợ hãi mà không dám đi vào. Do đó nên đặt Hổ chéo với cửa chính hướng ra ngoài. 

Mặc dù hổ được coi là hung thú nhưng lại là một hộ thủ đắc lực. Đối với những người thích bày trí tượng hổ phong thủy là người có tài thế lớn và quyền khí mạnh mẽ. Việc bày trí tượng hổ thể hiện sức mạnh, thế lực và khí phách của gia chủ. Tuy nhiên việc trưng bày tượng hổ tạo nên một năng lượng rất mạnh nên cần hết sức chú ý, nếu không thì khó chiếm được lợi mà chỉ có hại nhiều.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn đúc tượng hổ đồng kich thước theo yêu cầu của quý khách hàng .công ty đồ đồng việt còn cung cấp đồ đồng phong thủy .linh vật phong thủy .vật phẩm phong thủy ,trên toàn quốc ,

Tin tức khác

top