Tin tức

Tin tức

Cửa hàng bán mô hỉnh khuê văn các bằng đồng mạ vàng giá rẻ

Ngày đăng: 29/08/2023 02:17 PM

Cửa hàng bán mô hỉnh khuê văn các bằng đồng mạ vàng giá rẻ, địa chỉ bán khuê văn các bằng đồng chất lượng nhất. liên hệ Đồ đồng Việt để được nhận ưu đãi lớn.

Mặt trống đồng trang trí phòng khách đẹp tại TP HCM

Ngày đăng: 29/08/2023 02:17 PM

Mặt trống đồng trang trí phòng khách đẹp tại TP HCM. Cửa hàng đồ đồng Việt tại 246D, Bạch Đằng, Bình Thanhk, TP Hồ Chí Minh chuyên cung cấp các sản phẩm trống đồng Đông Sơn, Ngọc Lũ bằng chất lượng đồng đỏ; mặt trống bằng đồng đỏ, đồng vàng bằng phương pháp gò chạm hoặc đúc khuôn thủ công và nhận mạ vàng 24k, dát vàng 9999 lên bền mặt trống Cơ sở Đồ đồng Việt nhận chế tác các sản phẩm mặt trống gò chạm thủ công bằng chất liệu đồng vàng, đồng đỏ với kích thước từ vài chúc centimet tới vài mét. Sản phẩm mặt trống gò tinh xảo ưu điểm với giá thành thấp được sử dụng để treo tường văn phòng làm việc hoặc cơ quan nhà nước

4 cấm kỵ phong thủy trong việc treo đồng hồ

Ngày đăng: 29/08/2023 02:17 PM

Theo phong thủy truyền thống thì việc sắp xếp các đồ đạc, vật dụng to nhỏ trong nhà là đều có quy luật. Và đồng hồ cũng vậy, không phải chỗ nào cũng có thể treo, dưới đây là 4 vị trí kiêng kỵ không nên treo đồng hồ ở trong nhà.

Đúc tượng Phật đồng, ý nghĩa thờ cúng tượng Phật bằng đồng

Ngày đăng: 29/08/2023 02:16 PM

Đúc tượng Phật là một nghệ thuật của những người thợ tài hoa và có tâm với nghề. Tượng phật mang nhiều giá trị tâm linh khác nhau.

Đúc lư hương đồng thờ cúng nhà thờ họ, đình chùa, đền, phủ

Ngày đăng: 29/08/2023 02:16 PM

Đúc lư hương đồng thờ cúng nhà thờ họ, đình chùa, đền, phủ, Lư hương đồng là tên gọi của vật phẩm thờ cúng cỡ lớn, bầu tròn hoặc vuông, miệng rộng, có 3 hoặc 4 chân lớn, có chân đế, không có nắp đậy. Lư hương thường được đặt trước điện thờ hoặc sân đình chùa dùng để cắm hương khi thờ cúng.

Lư đồng Dapha giá rẻ, Đỉnh đồng Dapha giá rẻ, đồ thờ Đại phát giá rẻ

Ngày đăng: 29/08/2023 02:15 PM

Công ty Đồ đồng Việt chuyến bán đỉnh đồng thờ cúng, lư đồng đại phát, đỉnh Dapha chất lượng nhất, giá rẻ tại xưởng sản xuất.

Mẫu lư hương đẹp có thiết kế như thế nào?

Ngày đăng: 29/08/2023 02:14 PM

Mẫu lư hương bằng đồng đẹp có nét chạm tinh xảo, thường được chế tác theo phương pháp thủ công truyền thống. Những họa tiết hoa văn dù được gò trên nền đồng thô nhưng vẫn thể hiện vẻ đẹp uyển chuyển, mềm mại trong từng chi tiết.

Công ty đúc chuông đồng tại TP HCM, nhận đúc chuông đồng theo yêu cầu

Ngày đăng: 29/08/2023 02:14 PM

Công ty đúc chuông đồng tại TP HCM, nhận đúc chuông đồng theo yêu cầu, Báo giá đúc chuông đồng nhà thờ tổ, chuông chùa, thờ cúng gia tiên. cơ sở Đồ đồng Việt bán, đúc chuông bằng đồng đỏ giá rẻ nhất thị trường

Bật mí công dụng của tượng đồng Trần Quốc Tuấn

Ngày đăng: 29/08/2023 02:13 PM

Tượng Đức Thánh Trần bằng đồng thường được đúc thủ công bằng đồng vàng, đồng đỏ. Dòng sản phẩm cao cấp hơn có đồng tam khí (khảm đồng, bạc, vàng), đồng ngũ sắc (khảm đồng, bạc, vàng, đồng xanh, đồng đen), đồng cát tút, dát vàng 9999…

Quà tặng doanh nhân, quà tặng thuyền buồm phong thủy

Ngày đăng: 29/08/2023 02:13 PM

Theo phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng của thành công trong kinh doanh. Trước đây, những thương nhân thường chọn hình ảnh thuyền buồm làm logo. Bởi vì, nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều cuộc giao dịch kinh doanh tốt đẹp và thu được nhiều lợi nhuận. Sau biểu tượng rồng, hình ảnh thuyền buồm là biểu tượng được giới doanh nhân ưa chuộng nhất. Để kích hoạt vận may trong kinh doanh, bạn hãy đặt một chiếc thuyền buồm trên bàn làm việc hay gần cửa ra vào sao cho chiếc thuyền di chuyển theo hướng đi vào bên trong văn phòng, công ty. Không nên để thuyền buồm hướng ra ngoài cửa, vì như thế nó lại mang ý nghĩa chạy mất. Bạn cũng có thể áp dụng tương tự cho nhà ở. Ngoài ra, cũng có thể treo một bức tranh có hình chiếc thuyền buồm đang căng gió tiến về phía bạn để tăng thêm vận may và tài lộc.