Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Bộ ấm chén bằng bạc 999,9 làm quà tặng ý nghĩa

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Bộ ấm chén bằng bạc 999,9 làm quà tặng ý nghĩa

Ngày đăng: 29/08/2023 04:27 PM

  Hình ảnh bộ ấm chén bằng bạc dát vàng 999,9 cao cấp dùng để trang trí, bày phòng khách, biệt thự hoặc sưu tâm. Bộ ấm chén dùng để pha trà, chè, đựng đồ uống quý gia hoặc uống nước để bạc khử những độc tốt trước khi chúng ta sử dụng. Nhiều gia đình đăt bộ đồ ăn bằng bạc để sử dụng hàng ngày nhất là những gia đình có trẻ em, người già, người ốm đau bệnh tật...

  Những bộ ấm chén bằng bạc có khả năng diệt khuẩn rất tốt

  Một trong những lý do khiến cho các bộ ấm chén bằng bạc được nhiều người yêu thích chính là do khả năng diệt khuẩn của bạc. Trong lịch sử thế giới, có rất nhiều người trong hoàng tộc châu Á và châu Âu, hay những gia đình quý tộc xưa thường ưa thích dùng ấm đun nước bằng bạc. 

  Họ tin rằng bạc của thể khử độc, an toàn cho sức khỏe, nên dùng ấm bạc đun nước và pha trà sẽ yên tâm hơn. Còn theo sự nghiên cứu của các chuyên gia khoa học thì chỉ cần có ion bạc trong những sản phẩm ấm trà bạc, chúng sẽ có tác dụng diệt khuẩn đến 99%. 

  Các bạn cần lưu ý rằng nước đun sôi 100 độ sẽ xuất hiện vi khuẩn trở lại sau 3 giờ đồng hồ và nếu để qua đêm thì không nên uống tiếp, do là lượng vi khuẩn quá lớn. Thế nhưng, nếu bạn dùng ấm hoặc bình đựng nước bằng bạc, vi khuẩn rất khó sinh sôi và phát triển trong thời gian dài.

   

  Dùng ấm trà bạc giúp thành quả pha trà tốt hơn

  Một trong những lý do khiến nhiều nghệ nhân trà thích dùng ấm bạc đun nước, ấm pha trà bằng bạc và cả chén bạc uống trà là do loại chất liệu này có thể tạo nên tác động tích cực cho nước pha trà cùng trà.

  Sử dụng ấm trà bạc làm nước mềm và ngọt nhẹ, tinh khiết hơn, đồng thời giữ trọn hương vị cho trà, tươi hơn, hương trà nồng hơn. Một trong những trà sư hàng đầu của Nhật Bản tên là Tetsubin đã luôn sử dụng ấm trà bạc để pha trà. Ngài cho rằng ấm trà bạc có thể giúp mình tạo ra ly nước trà hoàn hảo.

  Sản phẩm ấm trà bằng bạc cao cấp của Đồ đồng Việt sử dụng bạc ta nguyên chất, nên có chất lượng rất tốt. Độ bền của sản phẩm này cũng rất cao, nên người dùng có thể sử dụng lâu dài mà vẫn hiệu quả. 

  Một điểm đáng nói là sản phẩm ấm bạc đun nước của Đồ đồng Việt được các nghệ nhân hàng đầu chạm trổ tinh xảo, tạo nên các đường nét hoa văn độc đáo và tinh tế. Vì thế sản phẩm mang tính đặc trưng, độc đáo và gây ấn tượng mạnh cho người chiêm ngưỡng.

  Đồ đồng Việt  cam kết mang tới những bộ ấm chén bạc tốt nhất, để giúp quá trình pha trà và thưởng trà được trọn vẹn nhất. Cùng với đó là các ưu đãi hấp dẫn về giá thành sản phẩm và những chương trình hậu mãi, quan tâm đến khách hàng.