Đặt tượng quan công trấn phong thủy đúng nhất

Đặt tượng quan công trấn phong thủy đúng nhất

Ngày đăng: 30/08/2023 02:59 PM

  Đặt tượng quan công trấn phong thủy đúng nhất. Tượng đồng Quan Công được thờ khá phổ biến ở nước ta. Với mong muốn gặp được nhiều sự may mắn và bình an, nhiều gia đình đã lựa chọn thờ tượng như một điều hiển nhiên. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nên đặt tượng Quan Công ở vị trí nào trong nhà mới tốt nhất. Chính vì vậy bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích khi có nhu cầu sở hữu tượng Quan Công.

  Ý nghĩa phong thủy của tượng đồng Quan Công

  Điều đầu tiên khi muốn thờ tượng Quan Công chính là phải hiểu hết về ý nghĩa của bức tượng. Như vậy việc lựa chọn vị trí đặt mới được tốt nhất và đem đến may mắn cho gia chủ.

  Thờ tượng Quan Công trong nhà sẽ giúp mọi thành viên trong gia đình cảm thấy an tâm và thoải mái hơn. Sự uy nghiêm mà bức tượng đem đến sẽ giúp gia đình tránh được những điều không may, những luồng khí xấu muốn xâm nhập vào trong nhà. Đặc biệt đối với những gia đình có người làm chính trị hoặc điều hành ở vị trí cao thì tượng quan công sẽ luôn đem đến sự sáng suốt, uy nghiêm và thể hiện quyền lực.

  Tượng Quan Công nên đặt ở vị trí nào?

  Tượng thờ mang đến âm khí chính vì vậy sẽ tạo nên sự điều hòa về khí huyết trong ngôi nhà. Đặt tượng Quan Công là vật phong thủy sẽ tạo nên sự hài hòa giữa các luồng khí. Âm dương thống nhất chính là nền tảng vững mạnh của một ngôi nhà.

  Khi đó các luồng khí trong ngôi nhà sẽ trở thành 1 khối thống nhất đem đến may mắn, điềm lành cho gia chủ. Đối với những người kinh doanh, công chức sẽ nhanh chóng gặp được sự may mắn, thăng quan tiến chức. Các mối quan hệ trong gia đình cũng sẽ trở nên hài hòa hơn.

  Vị trí và cách đặt tượng đồng Quan Công

  Là bức tượng thờ mang ý nghĩa về phong thủy, chính vì vậy tượng quan công nên ở một vị trí cao để phát huy vai trò của mình một cách tốt nhất. Đặc biệt, vị trí tốt nhất chính là ở gần cửa ra vào, tại đây tượng quan công sẽ có thể phát huy được vai trò bảo hộ của mình để các luồng không khí trong gia đình đề là năng lượng tích cực.

  Những vị trí trên cao chính là để thể hiện sự uy nghi của Quan Công. Ai cũng sẽ ngước mắt nhìn và khuôn mặt đầy phong thái của bức tượng đồng Quan Công sẽ thể hiện được oai phong của gia chủ. Điều này sẽ khiến nhiều người phải kiêng nể vài phần.

  Quan niệm đặt tượng ở vị trí cao để thể hiện ngài Quan Công có thể quan sát được mọi thứ. Tất cả đều sẽ nằm trong tầm kiểm soát của ngài. Mọi điều xấu xa, tà khí sẽ không thể xâm nhập được vào ngôi nhà. Đó cũng là lý do tượng nên được đặt gần cửa.

  Chú ý đặt tượng gần cửa ra vào để xua đuổi tà khí và những điều không may mắn

  Vị trí đặt vô cùng quan trọng để có thể giúp gia chủ nhận được bình an và may mắn như mong muốn. Càng tìm hiểu kỹ bạn sẽ càng cảm thấy nên lựa chọn tượng Quan Công đặt trong nhà của mình.

  Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp bạn có thể hiểu hơn về việc đặt tượng đồng Quan Công trong nhà. Việc hiểu rõ ý nghĩa và vị trí đặt tượng rất quan trọng để có thể phát huy được hết công dụng của bức tượng phong thủy. Nếu bạn còn có thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.