Tranh chữ đức thư pháp bằng đồng

Tranh chữ đức thư pháp bằng đồng

Tranh chữ đức thư pháp bằng đồng

Tranh chữ đức thư pháp bằng đồng, cửa hàng bán tranh chữ đức giá rẻ, tranh chữ đức bằng đồng chất lượng nhất. Đồ đồng Việt bán tranh chữ đức bằng đồng đẹp nhất rẻ nhất.

  • 0
  • Liên hệ
  • 469
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Đồ đồng Việt chuyên chế tác tranh đồng phong thủy và tranh chữ đức bằng đồng trang trí đa dạng mẫu mã, kiểu dáng phù hợp làm tranh trang trí mang lại giá trị nghệ thuật cao, quà biếu tặng…, trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu mẫu tranh chữ đức thư pháp bằng đồng đẹp và ý nghĩa.

Các cụ ta thường nói ” Có đức mặc sức mà ăn” hay ” Đức năng thắng số ” là đề cao Đức độ lên hàng đầu, là người phải sông phải biết trước biết sau, ăn ở có đức có tâm thì chông gai sóng gió sá gì – có tài có đức việc chi cũng thành.

Tranh chữ đức thư pháp được làm từ chất liệu đồng vàng nguyên chất, Đồng tấm liền có độ dày tối thiểu 0,5ly. Nền tranh được tạo màu đen, đỏ, xanh tạo màu tương phản với màu vàng bóng của chữ tranh chữ đức thư pháp bằng đồng có chiều sâu. Bề mặt tranh được phủ 2 lớp màu bóng để tôn thêm độ sáng bóng cho chữ thư pháp và bảo vệ tranh đồng không bị oxy hóa, phai màu.

Khung tranh gồm 2 chất liệu chính là khung tranh bằng gỗ tự nhiên và khung bằng gỗ công nghiệp không bị cong vênh, bền đẹp. Bên ngoài bức tranh chữ đức thư pháp bằng đồng là lớp kính dày gần 4mm bảo vệ tranh không bị bụi bẩn.

Kích thước tranh: 55cm x 70cm 60cm x 80cm 70cm x 90cm

Ngoài ra chúng tôi nhận làm tranh chữ đức thư pháp bằng đồng theo kích thước yêu cầu.

Giao hàng đảm bảo trên toàn quốc, với hình thức giao hàng “đồng kiềm” quí khách hàng được quyền kiểm tra sản phẩm trước khi đồng ý nhận hàng và thanh toán tiền nên quí khách hàng yên tâm khi đặt mua sản phẩm tranh đồng mang thương hiệu Đồ đồng Việt.