20 món quà mừng khai trương văn phòng, công ty phù hợp

20 món quà mừng khai trương văn phòng, công ty phù hợp

Ngày đăng: 19/12/2023 03:38 PM

  Qùa tặng khai trương và ý nghĩa mang lại may mắn

   

  Người chủ cửa hàng hay chủ doanh nghiệp luôn mong muốn có nhiều tài lộc, đông khách đến cửa hàng mua và sử dụng dịch vụ của công ty, cửa hàng đang kinh doanh.

   

  Lễ khai trương công ty cửa hàng là buổi quan trọng nhằm đánh dấu sự khởi đầu cho một sự kiện quan trọng của sự ra đời một sản phẩm hay dịch vụ của người chủ sinh ra nó,  Chính là bước ngoặt giới thiệu, quảng cáo, truyền bá đối tượng đến mọi người về sự ra đời của một ý tưởng, sản phẩm hay dịch vụ để giới thiệu đến đông đảo khách hàng, người thân, bạn bè để trải nghiệm về những dịch vụ tốt cho cộng đồng

   

   

  Đến tham dự buổi lễ khai trương công ty cửa hàng nên lựa chọn quà tặng nào để mừng lễ khai trương để thay cho những lời chúc tốt đẹp cho buổi khai trương hồng phát, mong muốn phát tài phát lộc.

   

  Quà tặng mừng khai trương nên tặng gì cho ý nghĩa

   

  Chọn món quà mừng ngày khai trương phong thủy sẽ rất hợp với buổi lễ khai trương. Nó mang ý nghĩa lộc tài, thuận lợi ăn nên làm ra cho sự nghiệp kinh doanh. Vậy cụ thể món quà tặng khai trương doanh nghiệp độc đáo là gì? Mời quý vị cùng Siêu thị tranh vàng 24k giới thiệu những sản phẩm phù hợp nhất hiện nay.

   

   

  Top 20 món quà mừng khai trương hồng phát

   

  Đồ đồng việt xin giới thiệu những món quà chúc mừng dịp khai trương công ty, khai trương văn phòng hay trung tâm cung cấp dịch vụ mới được ra đời, quà tặng để treo tại cửa hàng, văn phòng đẹp và mang nhiều ý nghĩa cho sự phát tài, phát lộc.

   

  Siêu thị quà tặng khai trương hồng phát tại Hà nội, Hồ chí minh, Hải phòng chất lượng và giá trị được chế tác từ vàng 24k, vàng 999,9 cao cấp nhất hiện nay.

   

  Tranh cá chép hoa sen mang biểu tượng tài lộc dư dả liên tiếp

   

   

  Tranh bát mã toàn đồ bằng vàng 24k sixe nhỏ 27x34 cm

   

   

  tranh cây vàng, cây bạc ý nghĩa khai trương

   

  tranh hoa mẫu đơn mang lại bình an, tài vượng

   

  Tranh vàng hoa mẫu đơn mang lại ý nghĩa, kích hoạt tài vượng cho cửa hàng, công ty mới thành lập

   

  tượng voi tài lộc trưng bày văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt

   

   Đến với Đồ đồng việt Qúy vị tha hồ lựa chọn những món quà tặng khai trương phù hợp, khắc logo lời chúc mừng miễn phí, hộp đựng cao cấp dành cho doanh nhân, doanh nghiệp, bạn bè, đồng nghiệp hay người thân...thay cho những lời chúc phát tài nhân sự kiện trọng đại.

   

  Với siêu thị quà tặng cao cấp lớn nhất HCM hi vọng sẽ là địa chỉ tin cậy cho khách hàng mỗi khi cần đến những món quà lưu niệm cho dịp: sinh nhật, khai trương, tân gia, quà kỷ niệm...