Bán mặt trống đồng Đông Sơn trang trí nội thất DK 1,5m

Bán mặt trống đồng Đông Sơn trang trí nội thất DK 1,5m

Mặt trống đồng gò, bán mặt trống đồng Đông Sơn trang trí nội thất DK 1,5m, giá bán mặt trống đồng gò, đúc thủ công, mặt trống đồng Bản Đồ Việt Nam tại Đồ đồng Việt.

  • 0
  • Liên hệ
  • 312
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Mặt trống đồng gò đường kính (DK ) 1,5m ( 150cm ) được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân làng nghề đúc đồng Đại Bái. Trên mặt trống đồng được chạm khắc hoa văn đẹp tinh xảo mang đậm bản chất của dân tộc Việt cổ như hình ảnh chim lạc, con người Việt Nam, các sinh hoạt văn hóa và đời sống cũng được thể hiện rõ nét trên mặt trống.

 

mặt trống đồng gò

 

Đồ đồng Việt chuyên cung cấp các sản phẩm mặt trống đồng gò thủ công 1,5m, mặt trống đồng đông sơn đúc, gò, ăn mòn, trống đồng có bản đồ Việt Nam, trống đồng ngọc lũ mô hình thu nhỏ làm quà tặng, cùng với các sản phẩm trống đồng quà tặng đặc sắc sẽ làm hài lòng quý khách.

Đồ đồng Việt đã chế tác mô phỏng lại mặt trống đồng qua từng tác phẩm nghệ thuật Trống đồng, mặt trống đồng, trống quà tặng, cũng chính vì lẽ đó với muốn văn hóa dân tộc mà thế hệ ông cha ta được truyền đến ngàn đời vẫn không hề mai một.

Mặt trống đồng Đông Sơn gò thủ công tinh vi và tỉ mỉ đến từng chi tiết, sản phẩm mặt trống đồng dùng để trang trí tại đại sảnh chắc chắn mặt trống đồng này sẽ là một vật phẩm trưng bày tuyệt đẹp thể hiện quyền uy và mang nhiều may mắn cho chủ sở hữu.

Mặt trống đồng gò mô hình trống đồng Đông Sơn với đường kính 1,5m trang trí nội thật phòng làm việc, hội nghị, cơ quan đoàn thể. Quý khách hàng mua mặt trống đồng Đông Sơn gò đúc thủ công theo yêu cầu, đường kính các kích thước, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Quý khách hàng xem báo giá và sản phẩm mặt trống đồng gò, đúc, ăn mòn mới giá rẻ TẠI ĐÂY