Bán tượng thánh gióng bằng đồng tại TP HCM

Bán tượng thánh gióng bằng đồng tại TP HCM

Ngày đăng: 30/08/2023 09:55 AM

  Đôi nét về hình tượng Thánh Gióng

  Hình ảnh Thánh Gióng ngựa sắt và lũy tre làng đã đi vào lịch sử Việt Nam. Từ bao đời nay. Mỗi khi nhắc đến Thánh Gióng là chúng ta đều nhớ đến một đứa bé 3 tuổi chưa biết nói nhưng khi giặc ngoại xâm đến. Gióng tự nhiên nói với mẹ mời sứ giả đến đánh đuổi giặc ngoại xâm, với sự góp sức của dân làng.

  Gióng lớn nhanh như thổi. Cùng với ngựa và gươm sắt. Gióng đội mũ, cầm gươm phóng lên ngựa sắt, xông ra trận như bão táp, đi đến đâu Gióng cũng chém giặc như chém cỏ rác. Khi gươm bị gãy. Gióng nhổ các bụi tre bên đường quăng ném vào quân địch. Sau khi đánh giặc xong, thánh Gióng cùng ngựa bay lên trời. Để tưởng nhớ tới công lao to lớn của ngài, người dân đã đúc những tượng Thánh Gióng bằng đồng vàng.


  Tượng Thánh Gióng mạ vàng sẽ là món quà tặng cao cấp vô cùng ý nghĩa. Để tặng cho sếp, bạn bè, du khách nước ngoài, người thân trong gia đình. Làm quà tặng cho đội chiến thắng trong các trò chơi của lễ hội Phù Đổng. Một bức tượng Thánh Gióng mạ vàng được trưng bày trong tủ kính tạo nên sự sang trọng đồng thể hiện tình yêu quê hương đất nước, cội nguồn dân tộc…

  Tên sản phẩm: Tượng thánh gióng

  Kích thước: 30 cm

  Chất liệu: Đồng

  Công nghệ: Đúc thủ công, mạ vàng 24k

  Thương hiệu: King Gold Art

  Bảo hành: 5 năm

  Vận chuyển: Toàn Quốc