Bán tượng trần Quốc Tuấn mạ vàng 24k

Bán tượng trần Quốc Tuấn mạ vàng 24k

Ngày đăng: 30/08/2023 09:58 AM

  Nền độc lập tự chủ của dân tộc được xây dựng, gìn giữ qua biết bao thế hệ. Lịch sử triều Trần ghi nhận công lao của Hưng Đạo Vương – tượng Trần Quốc Tuấn xuất hiện ở nhiều nơi cùng với các đền thờ. Đồ đồng Việt xin được giới thiệu đến bạn đọc một mẫu sản phẩm đẳng cấp vượt trội.

   

  Chi tiết sản phẩm tượng đồng Trần Quốc Tuấn

  Vị chủ tướng danh tiếng lẫy lừng xuất hiện với trang phục uy nghiêm. Chiếc chiến bào của ông được chạm hình mây trời và những ngọn núi trùng điệp. Áo choàng bên ngoài cho thấy sự khắc nghiệt của thời tiết nơi biên ải, trận mạc. Nút thắt của áo như đang bay theo chiều gió. Đại Vương Trần Quốc Tuấn đi hài với dáng đứng bệ vệ, uy phong.

  Trên đầu ông có vấn chiếc khăn theo phong cách truyền thống của người Việt cổ. Tay phải của ông nắm chặt lấy một cuốn thư. Chi tiết này là hình ảnh đại diện cho Hịch tướng sĩ áng văn chương lay động lòng người. Nội dung của nó thể hiện mối quan tâm của vị chủ tướng về đất nước, giang san.

  Trong khi đó, tay trái của ông lại gác lên chuôi kiếm. Hình ảnh này khẳng định quyết tâm đánh giặc. Trong đôi mắt của ông cũng phản chiếu tinh thần nêu trên. Gương mặt và biểu cảm của ông cho thấy sự quyết đoán, cương trực và cũng đầy tinh anh, sáng suốt. Đằng sau Trần Quốc Tuấn là ngọn sóng lớn. Nó góp phần khẳng định sự vĩ đại của người anh hùng. Bục tượng chia thành ba cấp với cách trang trí tinh xảo.

  Bề mặt sản phẩm tượng đồng được xử lý nhẵn mịn, góp phần tôn lên khí chất sang trọng và quý phái. Cùng với sắc thái nổi bật, sản phẩm còn có khả năng chống ăn mòn tốt