Bật mí cách đặt tượng đồng Quan Công chuẩn phong thủy

Bật mí cách đặt tượng đồng Quan Công chuẩn phong thủy

Ngày đăng: 04/09/2023 03:02 PM

  Tượng đồng Quan Công ngày nay được lấy từ hình tượng Quan Công hay Quan Vũ, với tự là Vân Trường. Ông là một nhân vật lịch sử của Trung Quốc được biết đến nhiều nhất. Người dân luôn xem ông như một biểu tượng của sự hào hiệp, trượng nghĩa và trung thành bởi ông luôn là người bảo vệ cho những người thấp cổ bé họng, bị chèn ép, bị áp bức.

  Quan Công cũng được hình tượng hóa trong tác phẩm văn học nổi tiếng Tam Quốc Diễn Nghĩa của La Hán Trung. Trong tác phẩm này, ông là người đã phò trợ Lưu Bị để chiếm được một phần giang sơn.

   

   

  Hình tượng Quan Công luôn xuất hiện với một hình ảnh vô cùng khí khái, mãnh liệt, gương mặt có phần cương quyết và dữ dằn, mặt đỏ, dâu dài, và trên tay luôn cầm long đao ở trong một tư thế sẵn sàng chiến đấu. Bởi vậy, hiện nay nhiều gia chủ đang thắc mắc không biết có nên đặt tượng tại không gian phòng khách trong nhà không?

   

   

  Do vào thời phong kiến, ông có tiếng là người bảo vệ cho tầng lớp bị áp bức, bị chèn ép. Nên vào thời nay, ông được xem như một vị thần giúp bảo vệ cho những chính trị gia, cảnh sát, hay các chủ doanh nghiệp.

  Chính vì thế mà bức tượng đồng Quan Công dù ở bất kỳ tư thế nào như đứng, ngồi, cưỡi ngựa hay là đang trừng mắt nhìn quân thù đều mang tới một nguồn năng lượng rất mạnh về phong thủy học. Tuy nhiên, ưa chuộng hơn cả vẫn là tượng đồng Quan Công cưỡi ngựa.

  Bật mí cách đặt tượng đồng Quan Công chuẩn phong thủy

  Khi đặt bức tượng đồng Quan Công đẹp ở trong không gian trong nhà sẽ giúp xua đuổi điềm xấu, sự không may, đem lại sự bình an, sự may mắn cho gia chủ và các thành viên trong gia đình. Còn đối với chủ các doanh nghiệp, khi đặt vật phẩm này tại văn phòng làm việc sẽ nhận được sự phò trợ, hỗ trợ từ thần linh, giúp công việc kinh doanh, làm ăn buôn bán luôn thuận lợi, xuôi chèo mát mái.

  Xem thêm:

  Đúc tượng Vua hùng bằng đồng

  Đúc tượng đồng theo yêu cầu, tượng đồng mạ vàng đẹp tinh xảo​

   

   

  Đặc biệt, với những hướng nhà xấu gây ảnh hưởng đến gia chủ và các thành viên trong gia đình, thì gia chủ có thể đặt bức tượng đồng chân dung Quan Công trấn giữ ở cửa, quay mặt ra hướng cửa chính để trấn trạch, đem lại may mắn, tài lộc, sự bình an, thịnh vượng cho gia chủ và những thành viên trong gia đình gia chủ.

   

   

  Gia chủ cũng có thể đặt tượng đồng Quan Công trên cao để canh giữ cửa trước. Bởi người ta thường nói vẻ mặt của Quan Công càng dữ tợn, càng hung dữ thì có hiệu quả trong việc bảo vệ càng mạnh mẽ. Gia chủ cũng đừng quên đặt đúng vũ khí của ông là cây đại đao và thanh gươm ở đúng vị trí ở bên cạnh ông để tăng thêm hiệu quả của việc bảo vệ.

   

   

  Ngoài ra, gia chủ cũng có thể đặt bức tượng đồng phong thủy này tại căn phòng khách của ngôi nhà, với hướng hướng ra phía cửa chính. Hay đặt tại hướng Chính Bắc, Tây Bắc, Chính Tây hoặc ở trung tâm của căn nhà hay gian phòng.

  Liên hệ mua hàng tại Đồ đồng Việt

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com

  Đồ đồng quà tặng vàng 24k cao cấp : dodongvietvn.vn