Bật mí tử vi của người tuổi Dần trong năm 2021

Bật mí tử vi của người tuổi Dần trong năm 2021

Ngày đăng: 29/08/2023 04:24 PM

  Năm mới sang cũng là lúc nhiều người tuổi Dần quan tâm năm xem tử vi của họ sẽ như ra sao, có thuận lợi và khó khăn gì. Nếu bạn đang quan tâm về tình hình tổng quan của tuổi Dần trong năm mới thì đừng bỏ qua bài viết này nhé! Biết đâu bạn sẽ có được một số thông tin thú vị đấy!

  Tử vi của người tuổi Dần trong năm 2021 

  - Về phần công danh sự nghiệp thì trong năm Tân Sửu, những người thuộc con giáp Dần sẽ cần giữ vững lập trường, quyết định nhanh chóng để đạt được thành tựu. Bên cạnh đó, họ cũng cần cẩn trọng với lời ăn tiếng nói để tránh ảnh hưởng đến những mối quan hệ xung quanh. Nếu may mắn gặp được người phù trợ tốt thì thậm chí họ còn gặt hái được những thành công ngoài mong đợi. 

  - Tình cảm, hôn nhân: Trong năm nay thì chuyện tình cảm của bạn có sự khởi sắc hơn, nhiều có hội gặp được người trong mộng. Người tuổi Dần nên dùng đối thoại và sự bình tĩnh để giải quyết những mâu thuẫn phát sinh, hóa giải những hiểu lầm đồng thời giúp tình cảm khăng khít hơn. 
  - Về sức khỏe thì những người tuổi này không có vấn đề gì đáng quan ngại. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý xem giờ, xem hướng nếu có ý định đi xa. Cũng không nên di chuyển bằng các phương tiện đường thủy để tránh xảy ra bất trắc. 

  3. Người tuổi Dần hợp với tuổi nào trong làm ăn 

  - Người tuổi Dần hợp tác cùng người tuổi Tý: đây là mối quan hệ dựa trên nền tảng đôi bên cùng có lợi. Tuy nhiên trong quá trình làm ăn thì tuổi Dần cần cẩn trọng với người bạn đồng hành này. Nếu tuổi Tý không tính toán, so đo thì có thể tiến hành hợp tác kết hợp được còn nếu họ quá chi ly thì chắc chắn mâu thuẫn sẽ nảy sinh. 

  - Người tuổi Dần hợp tác cùng tuổi Mão: sự hợp tác này cần dựa trên sự tin tưởng, nỗ lực và hỗ trợ lẫn nhau. Lý do là những người tuổi Dần tính tình có phần nóng nảy, chính vì thế người tuổi Mão nên nhún nhường và không để bụng thì mới mong kết hợp được lâu dài. 
  - Người tuổi Dần hợp tác cùng người tuổi Thìn: đây là mối quan hệ kết hợp làm ăn được đánh giá là lý tưởng nhất. Lý do là 2 con giáp này đều sở hữu khả năng phán đoán cùng với năng lực hơn người. Nếu họ cùng song hành thậm chí còn đạt được những thành công vang dội.
  - Người tuổi Dần hợp tác cùng với người tuổi Ngọ có thể nói là khá ăn ý. Tuy nhiên đó là mối quan hệ cộng hưởng làm ăn chứ họ không thực sự hòa hợp trong cuộc sống riêng. 
  - Người tuổi Dần hợp tác với người tuổi Tuất được gọi là mối quan hệ "tâm đầu ý hợp". Không những trong lĩnh vực làm ăn mà bất cứ khía cạnh nào trong cuộc sống họ cũng có thể kết hợp hài hòa.  

  4. Một vài vật phẩm phong thủy mạ vàng giúp người tuổi Dần thuận lợi trong công việc

  - Trong lĩnh vực phong thủy học, tượng hổ được coi là linh vật của người tuổi Dần. Sức mạnh phi thường của loài hổ sẽ đem lại may mắn cho bạn trong công danh, sự nghiệp, đuổi vận khí xấu, trấn trạch.  

  - Ngoài tượng Hổ thì tượng Ngựa được rất nhiều người tuổi Dần ưa chuộng. Tượng này thường được gia chủ đặt ở bàn làm việc với mục đích cầu công danh, tài lộc, tiếp thêm năng lượng, khai thông trí óc. 

  Tượng ngựa là món quà tặng mạ vàng mang lại may mắn 

  - Tượng chó cũng được nhiều người tuổi Dần sử dụng. Linh vật chó giúp canh giữ, bảo vệ của cải, tiền bạc. Không những thế chúng còn giúp người sở hữu phòng ngừa tiểu nhân hãm hại trong thương trường. 

  Tượng linh khuyển được nhiều người ưa chuộng

  - Tượng Tỳ hưu là món quà tặng mạ vàng mang lại vượng khí cho người tuổi Dần. Sở hữu linh vật này sẽ giúp bạn có những quyết sách chính xác hơn. 

  Mong rằng năm 2021 những người thuộc bản mệnh tuổi Dần sẽ đạt được nhiều thành công vang dội! Đừng quên theo dõi thật nhiều bài viết của Đồ đồng Việt để nắm được những thông tin hấp dẫn bạn nhé!

  Liên hệ tư vấn sản phẩm 

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236