Bật mí về tử vi của người tuổi Dậu trong năm 2021

Bật mí về tử vi của người tuổi Dậu trong năm 2021

Ngày đăng: 30/08/2023 09:03 AM

  Một trong những đề tài được rất nhiều người quan tâm đó là lĩnh vực tử vi trong năm mới. Chính vì thế, tử vi của người tuổi Dậu trong năm 2021 là chủ đề thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra như: bản thân gặp được may mắn hay không? Vận hạn gì trong năm mới? Nên làm ăn với tuổi nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc này một cách chi tiết nhất! 

  Tử vi của người tuổi Dậu trong năm 2021

  Tử vi năm 2021 tuổi Dậu dự đoán là sự nghiệp, tình cảm không bị trắc trở nhiều dù đây là năm Tam Tai. Về công danh, sự nghiệp hứa hẹn là một năm may mắn, có nhiều tiến bộ vượt bậc, lên chức. Trong năm dù gặp một số sự cố nhỏ nhặt nhưng được “quý nhân phù trợ” nên họ sẽ dễ dàng vượt qua và có được thành tựu như ý. 


   

  Đối với những người chưa lập gia đình, độc thân thì khả năng lớn sẽ gặp được người bạn đời trăm năm của mình trong năm mới. Bên cạnh đó, người tuổi Dậu nên sở hữu tượng gà phong thủy trong nhà để tăng vận đào hoa, giúp tình cảm suôn sẻ, thuận hòa. Còn đối với những người đang ở trong một mối quan hệ thì tình cảm nảy nở, thăng tiến lên một bước mới quan trọng, gắn kết hơn. 

  Điểm cần lưu ý năm Tân Sửu của người tuổi Dậu đó là sức khỏe. Cụ thể cần đặc biệt lưu tâm cẩn thận khi di chuyển trên đường để hạn chế tai nạn liên quan đến xe cộ. Đối với người nam nên quan tâm chăm sóc sức khỏe đặc biệt là hệ hô hấp. 

  Một vài vật phẩm phong thuỷ hợp với tuổi Dậu

  Tượng gà phong thủy là vật phẩm hàng đầu dành cho người tuổi Dậu. Tượng gà mạ vàng sẽ mang lại may mắn, sự nghiệp lên như diều gặp gió, tiền tài dư giả, không gặp nhiều trắc trở.  

  Quà tặng phong thủy mạ vàng rắn và trâu cũng rất phù hợp đối với người tuổi Dậu. Lý do đó là tam Hợp: Dậu - Sửu - Tỵ sẽ bổ trợ lẫn nhau, giúp cho người sở hữu tượng gặp giữ hóa lành, công việc thuận lợi.

   
   

  Tượng tỳ hưu và cá rồng là các món quà tặng phong thủy mạ vàng lý tưởng dành cho người tuổi Dậu. Tượng sẽ phát huy tối đa công năng phong thủy mang lại vận may về tiền tài, sự nghiệp. 

    

  Hy vọng những chia sẻ về tử vi của người tuổi Dậu trong năm 2021 sẽ hữu ích đối với bạn! Nếu muốn lựa chọn tượng gà phong thủy và những món quà tặng phong thủy mạ vàng cao cấp với mức giá ưu đãi nhất hiện nay thì đừng quên ghé qua Đồ đồng Việt bạn nhé!