Bật mí về tử vi của người tuổi Tý trong năm 2021

Bật mí về tử vi của người tuổi Tý trong năm 2021

Ngày đăng: 29/08/2023 04:14 PM

  Tân Sửu là năm khá đáng nhớ của người tuổi Tý.  Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về tử vi của người tuổi này trong năm Tân Sửu 2021 thì dưới đây sẽ là bài viết Đồ đồng Việt giới thiệu đến bạn! Cùng theo dõi để có thêm một vài gợi ý thú vị trong năm mới bạn nhé!

  Tử vi của người tuổi Tý trong năm 2021 

  - Về tổng quan thì trong năm mới Tân Sửu 2021 pha trộn giữa điềm lành - điềm rủi của người tuổi Tý.
  - Về công danh và sự nghiệp của người tuổi Tý trong năm 2021 gặp khá nhiều thuận lợi và may mắn. Đặc biệt là những tháng cuối năm họ sẽ đạt được thành công như ý nguyện. 
  - Về tình hình tài chính thì người tuổi chuột kiếm được khoản lợi nhuận kha khá. Thế nhưng cần chú ý trong vấn đề chi tiêu bởi nếu "vung tay quá trán" thì bạn sẽ không để dư ra được đồng nào đâu nhé!
  - Về mặt tình cảm thì người tuổi chuột nên biết kiềm chế, tránh việc cãi cọ, xô xát dẫn đến tình cảm lục đục. Trong chuyện tình duyên, kết đôi thì đẹp nhất vào các tháng chạp, tháng 2 âm, còn không tốt là vào tháng 8 hay tháng 9 âm lịch. 

  Người tuổi Tý hợp với tuổi nào trong kinh doanh 

  - Đối với bất cứ con giáp nào thì khi làm ăn nên kết hợp với những người có bản mệnh hợp để đem lại may mắn, tốt lành. Những ưu điểm của người này sẽ bổ trợ cho người kia để đạt được mục tiêu chung đề ra. Dưới đây là một số tuổi hợp làm ăn với tuổi Tý:
  - Tuổi Tý kết hợp cùng với tuổi Sửu được coi là mối quan hệ bổ sung bù trừ nhau. Người tuổi Tý nhanh nhẹn, thông minh sẽ lãnh đạo người tuổi Sửu chăm chỉ làm ăn. 
  - Tuổi Tý kết hợp với tuổi Dần: mối quan hệ này cần sự cố gắng, nỗ lực của cả hai. Đặc biệt là từ phía người tuổi Tý cần sự trung thực, không vụ lợi nếu không khó mà bền lâu.
   - Tuổi Tý kết hợp với tuổi Thìn khả quan. Tuy nhiên nếu có ý định làm ăn thì người tuổi Thìn nên là người dẫn dắt để mang lại thành công. 

  - Tuổi Tý kết hợp với tuổi Thân trong làm ăn khá bền. Thế nhưng trong quá trình đồng hành cùng nhau thì người tuổi Tý cũng cần có tư tưởng kiên định, không nên quá tin tưởng làm theo mọi ý tưởng tuổi Thân đề ra mà cùng nhau thảo luận. 
  - Tuổi Tý kết hợp với tuổi Hợi sẽ đem lại nhiều lợi nhuận về tiền tài, địa vị. Tuổi Hợi vốn được coi là con giáp may mắn nhất trong 12 con giáp. Chính vì thế người tuổi chuột nên tận dụng cơ hội làm ăn với những người tuổi này.  

  Một vài vật phẩm phong thủy mạ vàng giúp người tuổi Tý thuận lợi trong công việc

  - Chuột là linh vật của những người tuổi Tý. Chính vì thế vật phẩm phong thủy này sẽ mang đến vượng khí, giàu sang không chỉ trong công việc mà cả trong cuộc sống của người tuổi Chuột. 

  Chuột là linh vật của người tuổi Tý 

  - Rồng là loài vật có quyền năng vô biên. Vì vậy đây sẽ là món quà tặng mạ vàng mang ý nghĩa thăng tiến, thăng quan tiến chức trong phong thủy. 

  Tượng rồng là quà tặng mạ vàng tốt cho tuổi Tý

  - Ngoài ra, Thân cũng nằm trong tam hợp với Tý. Tượng khỉ hàm chứa tư tưởng phong hầu, chức tước sẽ giúp gia chủ có nhiều bước tiến đột phá. 

  Tượng khỉ mạ vàng mang lại vượng khí cho người tuổi Tý

  - Tượng cóc ngậm tiền cũng là món quà tặng mạ vàng mang lại nhiều công dụng to lớn. Nó đem đến sự hanh thông, rộng mở về đường công danh, giàu sang, phú quý. 

  Cóc ngậm tiền là quà tặng mạ vàng thu hút công danh, tài lộc

  - Tượng thần tài cũng là vật phẩm phong thủy được nhiều người tuổi Tý ưa chuộng sử dụng. Đặt tượng thần tài ở những vị trí trang trọng trong nhà hay cửa hàng, công ty... sẽ giúp bạn làm ăn tấn tới, thuận lợi hơn.

  Tượng thần tài mang lại nhiều may mắn, tiền tài

  Bài viết này đã chia sẻ đến bạn đôi nét khái quát về tử vi của người tuổi Tý trong năm Tân Sửu 2021. Để mang lại nhiều may mắn, vượng khí trong năm mới thì bạn cũng đừng ngần ngại liên hệ với Đồ đồng Việt để được sở hữu những món vật phẩm phong thủy cao cấp nhé!

  Liên hệ tư vấn sản phẩm 

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236