Bật mí ý nghĩa tượng Quan Công theo phong thủy

Bật mí ý nghĩa tượng Quan Công theo phong thủy

Ngày đăng: 29/08/2023 04:12 PM

  Ý nghĩa tượng Quan Công theo các chuyên gia phong thủy

  Trước khi biết cách đặt tượng Quan Công trên bàn làm việc, gia chủ phải biết ý nghĩa của tượng Quan Vân Trường. Trong phong thủy, tượng đồng Quan Công là vật phẩm phong thủy có tác dụng trấn trạch, xua đuổi tà khí rất tốt được nhiều người trưng bày trong nhà, cửa hàng với mong mua xua đuổi những điều xấu, đặt trong phòng làm việc trấn áp những kẻ tiểu nhân. Ngoài ra, mỗi hình tượng Quan Công lại chứa đựng một ý nghĩa khác nhau.

  Tượng Quan Công cưỡi ngựa xích thố

  Tượng đồng Quan Công cưỡi ngựa xích thố, tay cầm thanh long mang vẻ uy dũng, ý chí chiến đấu mãnh liệt, oai phong, không ngại khó khăn. 

  Trưng bày tượng Quan Công cưỡi ngựa trong phòng làm việc ngoài khả năng giúp trấn trạch, trừ tà còn có ý nghĩa nhắc nhở gia chủ luôn phải biết cố gắng, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

  Tượng Quan Công chống đao

  Nhìn vào bức tượng quan Công chống đao, chúng ta thấy được khí chất hào hùng, khí thế. Đó là hình ảnh một con người không chịu khuất phục dù gặp phải khó khăn, thử thách để gặt hái thành công.

  Đây là sự hoàn hảo cho những người làm kinh doanh, nhà chính trị, nhà lãnh đạo quân sự. Là một trong những hình tượng ý nghĩa, được yêu thích nhất của Quan Công.

  Tượng Quan Công ngồi đọc sách

  Có tích truyện kể lại rằng: Tào Tháo sắp xếp Quan Vũ ở cùng 2 người vợ của Lưu Bị. Tuy nhiên, trong suốt đêm đó Quan Vũ thức trắng chỉ ngồi đọc sách Xuân Thu dưới ngọn đuốc sáng rực. 

  Việc đó đã thể hiện được ý chí, lòng kiên định, trung thành của Quan Vũ. Trưng bày tượng trong phòng làm sẽ tăng thêm ý chí sắt đá, sự quyết tâm cho gia chủ. Có lẽ vì vậy, mà biết cách đặt tượng Quan Công trên bàn làm việc sẽ mang lại nhiều may mắn, thăng tiến trong công việc cho bạn. 

  Mẫu tượng Quan Công với đa dạng tư thế, kiểu dáng như: cưỡi ngựa, đọc sách được các nghệ nhân lâu năm của Đồ Đồng Việt chế tác nên tượng rất có hồn và sinh động. Đây chắc chắn là mẫu tượng đẹp, trang trí phòng làm việc, phòng khách vô cùng độc đáo.

  Tại sao nên lựa chọn tượng đồng tại cơ sở Đồ đồng Việt

  – Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
  – Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
  – Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt

  Liên hệ tư vấn sản phẩm 

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236