Bộ đỉnh đồng ngũ sự song long chầu nguyệt giá rẻ tại Đồ đồng Việt

Bộ đỉnh đồng ngũ sự song long chầu nguyệt giá rẻ tại Đồ đồng Việt

Ngày đăng: 30/08/2023 03:18 PM

  Mô tả bộ đỉnh đồng ngũ sự song long chầu nguyệt

  Sản phẩm được chế tác trực tiếp bởi các nghệ nhân làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh nơi nổi tiếng với nghề đúc đồng truyền thống. Bộ Đỉnh thờ được thiết kế độc đáo, không dập khuôn với sản phẩm khác, là hàng cao cấp tại cơ sở Đồ đồng Việt

  Sản phẩm với đỉnh thờ có chiều cao tổng thể 60cm, đây là bộ ngũ sự có kích thước phổ biến, thiết kế bày trí phù hợp trên ban thờ từ 1m76 tới 1m97.

  Đỉnh thờ: Vật phẩm thường để trên ban thờ, bao gồm 3 phần:

  • Phần nắp: Dạng nắp tròn, thân nắp được đục hoa văn Rồng cách điệu, là nơi thoát khói chính. Trên đỉnh nắp là biểu tượng Nghê chúa vờn cầu.
  • Phần thân: Mang dáng bầu tròn truyền thống, được đúc nổi hoa văn Rồng chầu mặt Nguyệt cùng chim Phượng tại 2 mặt sau. Tại cổ đỉnh là 3 chữ Phúc Lộc Thọ dạng chữ thư pháp. Đỉnh có tai mây cùng 3 chân đầu hổ phù được đúc liền với phần thân.
  • Chân đế: Dạng tròn, đặt vừa khớp với 3 chân của thân đỉnh. Hoa văn được đục cách điệu sang trọng.

  Đôi Hạc thờ:

  • Toàn thân được chạm ám tinh tế, cắt tỉa các chi tiết sinh động
  • Kiểu dáng Hạc đứng trên mình rùa

  Đôi Chân nến:

  • Bề mặt được chạm ám hoa văn vân mây uyển chuyển
  • Gồm ba phần có thể tháo lắp dễ dàng

  Bài trí bộ đỉnh đồng ngũ sự song long chầu nguyệt bằng đồng đỏ mộc

  Bộ Ngũ sự song bằng đồng kích thước 60cm bằng đồng vàng tại Đồ đồng Việt thuộc nhóm hàng cao cấp với các ưu điểm về chất lượng, mẫu mã. So với hàng phổ thông bán tràn lan trên thị trường, chất lượng chắc chắn có sự chênh lệch. Ngoài kích thước 60cm, Đồ đồng Việt còn nhận chế tác đồ thờ theo kích thước yêu cầu như 50cm, 70cm,… Việc này không chỉ thuận tiện cho khách hàng lựa chọn mà còn phù hợp với nhiều mẫu ban thờ.

  • Đỉnh thờ thường đặt tại vị trí trung tâm ban thờ, sau Bát hương và trước Bài vị, Khám/Ngai thờ
  • Đôi Chân nến thường đặt hai bên cạnh Hạc thờ, hướng chếch chữ V, khoảng cách giữa các đồ thờ khoảng 5-10cm. Nếu gia đình không dùng hạc trên ban thờ, đôi Chân nến sẽ đặt hai bên cạnh Đỉnh thờ.
  • Ngoài ra, trên bàn thờ có các vật phẩm như: Đèn thờ, Ống hương, Mâm bồng… có thể dùng 1 bên hoặc 2 sản phẩm cân xứng 2 bên. 

  Sản phẩm thích hợp đặt trên ban thờ, kích thước từ 1m76 đến trên 1m97. Trước khi lựa chọn mua sản phẩm quý khách nên đo chính xác chiều rộng và chiều dài ban thờ gia đình để mua đồ thờ phù hợp nhất. 

  Địa chỉ mua bộ đỉnh đồng uy tín chất lượng

  Đồ đồng Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng. Bộ đỉnh đồng tại cơ sở của chúng tôi được chế tác thủ công mỹ nghệ tinh xảo, cao cấp. Sản phẩm được làm chạm khắc thủ công bởi bàn tay người nghệ nhân giỏi làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh.

  Không chỉ đẹp mẫu mã, các sản phẩm tại Đồ đồng Việt còn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Hàng sử dụng có độ bền lâu, càng dùng càng sáng bóng. Bên cạnh đó, các sản phẩm còn đa dạng về mẫu mã, kích thước giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa mà không cần tìm kiếm nhiều đơn vị.