Bộ hoành phi câu đối bằng đồng Cửu huyền thất tổ

Bộ hoành phi câu đối bằng đồng Cửu huyền thất tổ

Ngày đăng: 30/08/2023 03:27 PM

  Bộ hoành phi câu đối bằng đồng cửu huyền thất tổ thường được sử dụng để bày trí trong không gian thờ cúng gia tiên của gia đình hay dòng họ. Ngoài ý nghĩa trang trí nó còn thể hiện sự biết ơn, kính trọng của con cháu đối với công đức tổ tiên. Đồng thời để cao đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc Việt.

  Hoành phi câu đối bằng đồng cửu huyền thất tổ

  Chất liệu: Đồng vàng cao cấp

  Sản xuất: chạm trổ thủ công truyền thống, phủ keo tĩnh điện ngoài bề mặt

  Mẫu mã: thúc hoa văn nổi, họa tiết hình tứ linh màu đồng vàng, sơn nền âm bản màu đen

  Kích thước: tùy chọn nhiều kích thước

  Công dụng: Thờ cúng gia tiên

   

   

  Ý nghĩa của bộ hoành phi câu đối bằng đồng cửu huyền thất tổ

  Rồng là biểu tượng linh thiêng trong văn hóa người Việt nói riêng và các nước Á Đông nói chung. Hình tượng cặp song long chầu nguyệt thể hiện rõ nét văn hóa thờ thần mặt trời của người Việt xưa.

  Bộ hoành phi câu đối bằng đồng có chạm hình cửu huyền thất tổ ý chỉ 4 đời 4 thế hệ. Đây là cách con cháu tưởng nhớ tới các bậc gia tiên của gia đình và dòng họ mình, tưởng nhớ và biết ơn về công đức mà họ đã truyền lại cho đời đời con cháu.

  Trên cặp câu đối chạm hình tượng tứ linh: long, lân, quy, phụng, những biểu tượng quen thuộc trong đời sống tâm linh người Việt. Nó mang đến sự may mắn, tốt lành, cầu mong sự bình an và hưng thịnh trong cuộc sống.

  “Phúc sinh lễ nghĩa gia đường thịnh

  Lộc tiến vinh hoa phú quý xuân”

  Cặp câu đối chữ Hán Việt trên đôi câu đối bằng đồng tạm dịch nghĩa là: “phúc đem lễ nghĩa trong nhà thịnh – lộc nảy vinh hoa phú quý xuân”.

   

   

  Địa chỉ bán hoành phi câu đối bằng đồng thờ gia tiên

  Đồ đồng Việt là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng phong thủy, đồ đồng mạ vàng. Nhận đúc tượng đồng, đúc trống đồng lưu niệm, đúc chuông đồng, chạm trổ tranh đồng mỹ nghệ, hoành phi câu đối bằng đồng… theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

  Đồ đồng Việt- chất lượng làm nên danh tiếng

  Điện thoại: (028) 668 63061

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com