Bút kí đúc vàng lá 24k làm quà tặng ý nghĩa

Bút kí đúc vàng lá 24k làm quà tặng ý nghĩa

Ngày đăng: 30/08/2023 03:44 PM

  Bút ký đúc lá vàng 24k được giới Doanh nhân ưa thích và sử dụng để ký hợp đồng giá trị và ký những món quà tặng cho đối tác, khách hàng, quà vinh danh sang trọng và độc đáo. Người tặng bút thể hiện được sự tinh tế, quan tâm đặc biệt dành cho người nhận qua những thông điệp đã được khắc bằng laser trên thân hay hộp bút.

  Chi tiết sản phẩm bút kí đúc vàng lá

  Bút ký là một chiếc bút ký tên đẹp, cao cấp hơn nhiều so với bút thông thường. Chiếc bút ký sẽ được các doanh nhân mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi để ký những hợp đồng, giấy tờ làm ăn quan trọng mỗi ngày. Không chỉ đòi hỏi chất lượng bút phải dùng thật tốt, bút ký của doanh nhân còn phải có bề ngoài bóng bẩy, sang trọng, đẳng cấp. Đây chính là một thứ trang sức với doanh nhân hoặc người thành đạt nói chung.

  Người doanh nhân thời đại ngày nay không chỉ cần khoác lên mình những bộ trang phục, giày, trang sức xa xỉ để giữ gìn hình ảnh và uy tín. Họ còn cần chiếc bút ký doanh nhân sang trọng để gài áo. Vì thế nên bút ký cũng là một món quà cực kỳ tuyệt vời nếu bạn đang muốn tặng quà đối tượng này. Chọn quà tặng này vừa phù hợp nhu cầu người nhận, vừa lạ và thú vị hơn so với các món quà truyền thống.

  Bút ký thể hiện sự sang trọng và đặc biệt là tính năng dùng để ký hợp đồng, ký văn bản, quyết định một vấn đề gì đó thì nét chữ và nét mực của lãnh đạo cần rõ ràng không bị nhòe. Đằng sau mỗi chữ ký là những quyết định, những hợp đồng hay thậm chí là Hiệp ước vô cùng quan trọng. Một chiếc bút ký nhỏ bé lại mang trong mình những sứ mệnh vô cùng to lớn của người sở hữu.

  Hơn nữa sản phẩm bút ký của Đồ đồng Việt được kèm theo hộp quà tặng sang trọng, lịch sự phù hợp làm quà sinh nhật sếp, quà tặng doanh nhân, quà tặng đối tác, quà 20/11, quà mừng sếp lên chức, quà mừng con đỗ đại học, quà tốt nghiệp, quà tặng người yêu…Hay một ngày bình thường bạn thấy một chiếc bút đẹp và nghĩ đến người mình yêu quý cũng có thể mua làm quà tặng.

  Tại sao nên lựa chọn bút kí tại cơ sở Đồ đồng Việt

  – Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay, không qua bất cứ khâu trung gian nào nên giá thành sản phẩm vô cùng hợp lý.
  – Tại Đồ đồng Việt, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành 10 năm đối với mọi sản phẩm cao cấp, bảo hành ít nhất 5 năm đối với các sản phẩm nằm trong phân khúc giá rẻ, bảo hành trọn đời đối với các loại sản phẩm mạ vàng 24K, dát vàng 9999. 
  – Giao hàng nhanh nhất, miễn phí giao hàng tại Hà Nội, TP Cần Thơ và tại các tỉnh thành có hệ thống chi nhánh của Đồ đồng Việt.