Các bộ cửa võng, cuốn thư lắp đặt cho từ đường tại Sài Gòn

Các bộ cửa võng, cuốn thư lắp đặt cho từ đường tại Sài Gòn

Ngày đăng: 08/01/2024 11:12 AM

  Tên sản phẩmCác bộ cửa võng, cuốn thư lắp đặt cho từ đường tại Sài Gòn 

  Chất liệu: Đồng nhập khẩu cao cấp

  Màu sắc: Cổ kính, tinh xảo

  Kích thước : Đến với Đồ Đồng Việt, chúng tôi nhận chế tạo, sản xuất các sản phẩm Đồ thờ cúng bằng đồng theo mọi kích thước, mẫu mã và lắp đặt theo yêu cầu từ phía quý khách hàng.

   

  hoành phi câu đối

   

  Quy trình sản xuất : khắt khe và chuyên nghiệp, với các tiêu chí:

  • Nguyên liệu : Cao cấp, nguyên chất
  • Nghệ nhân : tay nghề cao, tâm huyết
  • Hoàn thiện : sản phẩm chất lượng, tinh xảo

   

  Tại Đồ Đồng Việt, tất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình chuẩn được kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên các tác phẩm Đồ thờ cúng: Cửa võng, cuốn thư bằng đồng cổ kính tôn nghiêm cao cấp, tinh xảo, sắc nét và vô cùng chất lượng.

  hoành phi câu đối mạ vàng

   

  Mục đích sử dụng: Các bộ cửa võng, cuốn thư cổ kính là đồ thờ cúng cao cấp, linh thiêng và giàu ý nghĩa rất được ưa chuộng. Tác phẩm được Tâm Phát chế tạo kì công từ đồng nguyên chất với hoa văn đầy tinh tế cùng những nét chạm đúc công phu, sâu sắc giá trị truyền thống. 

   

  MÔ TẢ CHI TIẾT :

  Dịch vụ chế tác đồ đồng nói chung, cửa võng cuốn thư nói riêng của chúng tôi hân hạnh phục vụ khách hàng trên mọi miền Tổ quốc. Ngày hôm nay, dinhdongthocung.com xin được giới thiệu đến quý vị một công trình tiêu biểu, bao gồm nhiều hạng mục. Sản phẩm được bàn giao và lắp đặt tại HCM, cụ thể là trong khu vực nhà thờ họ!

   

  hoành phi

   

  Hoành phi thờ gia tiên với ý nghĩa thiêng liêng

  Ngoài cùng là một tấm hoành phi khung chữ nhật. Bên trong được chạm hình cyốn thư đang mở ra. Các đại tự được chạm ở đây là “Văn Võ Trung Hiếu”.  Như vậy, tác phẩm đề cao tinh thần ái quốc cũng như chữ hiếu. Thêm vào đó là lời răn dạy các thế hệ con cháu không ngừng rèn luyện, hướng đến văn võ song toàn. Hai bên cuốn thư có hình ảnh chim Khổng Tước và khóm mẫu đơn. 

   

  hoành phi câu đối

  Gam màu vàng đen được kết hợp ăn ý.

   

  Phía bên trong là bàn thờ. Nơi đây được lắp đặt cuốn thư Đức Lưu Quang. Món đồ thờ bằng đồng này có hình song long chầu nguyệt ở trên đỉnh, phía dưới là đầu rồng trong mây. Hai đầu của nó có sự đối xứng giữa bút lông và cây kiếm. Thêm vào đó, hai vật phẩm này được bao bọc bởi những khóm hoa diễm lệ. Về ý nghĩa, Đức Lưu Quang được hiểu là đức mãi sáng, đời sau được hưởng phúc từ tiên tổ.

   

  Đồ đồng Việt - Đỉnh đồng thờ cúng

   

  Các kiểu cửa võng thờ đẹp mắt, đặc sắc

   

  Từ đường bao gồm nhiều khu vực. Bởi vậy, nơi đây được trang bị nhiều cửa võng. Trong đó, tại các góc nhỏ, chúng tôi trang bị mẫu cửa võng có hình họa tiết uốn lượn nhịp nhàng, uyển chuyển. Vẻ đẹp của nó thực sự ấn tượng. Tuy không dùng quá nhiều hoa văn, bố cục đơn giản nhưng những đường nét sinh động liên hoàn lại tạo nên dấu ấn đặc biệt. Khung viền bên ngoài lại toát lên nét khỏe khoắn, dứt khoát.

  Đồ đồng Việt - Đỉnh đồng thờ cúng

  Hình thức cuốn hút.

   

  Trong khi đó, sản phẩm được treo trước khu vực bàn thờ lại thể hiện một chủ đề kinh điển. Nó được gọi là Tứ quý hóa Tứ linh. Hình ảnh của Long Lân Quy Phụng được thể hiện qua các loại cây là Tùng Cúc Trúc Mai. Đây là hình thức vô cùng sáng tạo.

  Đồ đồng Việt - Đỉnh đồng thờ cúng

  Tạo hình sống động.

   

  Hình ảnh đôi rồng ở trên cùng chầu về bông hoa ở giữa thực sự bắt mắt, mang sức truyền cảm mạnh mẽ. Ngoài ra, thiết kế của sản phẩm đậm chất phong thủy. Nó hướng đến sự bình an, thịnh vượng, may mắn. Không những thế, các sản phẩm được ra mắt hôm nay đều là đồ đồng cao cấp!

  Hãy đến với chúng tôi để làm chủ các sản phẩm cao cấp, chất lượng với dịch vụ tốt và nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất!

  Đồ đồng Việt - Đỉnh đồng thờ cúng

   

  Điểm khác biệt của Đồ Đồng Việt

  – Sản phẩm được đúc thủ công;

  – Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo;

  – Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm;

  – Miễn phí giao hàng nội thành tại TP HCM, và các tỉnh có chi nhánh của Đồ Đồng Việt.

  – Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Đồ Đồng Việt: Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo.

  – Chúng tôi chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…