Các mẫu tượng linh vật phong thủy Chuột tài lộc cho năm mới Canh Tý 2020

Các mẫu tượng linh vật phong thủy Chuột tài lộc cho năm mới Canh Tý 2020

Ngày đăng: 04/09/2023 11:29 AM

  Mỗi năm đều gắn liền với hình ảnh của một con vật trong vòng quay 12 con giáp. Người xưa hay quan niệm “năm con gì, thờ con ấy”, việc làm này không những mang lại cho gia chủ may mắn, tài lộc mà còn tránh được cả những điều xui xẻo, vận hạn không mong muốn đến với chủ nhân. Canh Tý là năm của chú chuột vàng, nếu bạn đang có những dự định và kế hoạch đặt ra trong năm mới này, hãy rinh về ngay cho mình một bức tượng chuột tài lộc bằng đồng, hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn và gia đình những lợi ích và thành quả ngoài mong đợi!

   

   

  Việc trưng bày tượng chuột mang lại những lợi ích gì cho gia chủ ?

  Chuột cũng như các con vật phong thủy khác, xuất thân là con vật trong tự nhiên nhưng lại mang những giá trị, ý nghĩa phong thủy rất tốt cho con người. Vì vậy, tượng chuột được chế tác với nhiều mẫu, kiểu dáng khác nhau để làm vật trưng bày, trang trí trong nhà hoặc làm quà tặng. Cụ thể, tượng chuột tài lộc mang lại cho gia chủ những lợi ích như:

  Mang lại sự phú quý, tiền tài

  Trong tự nhiên, chuột là loài rất giỏi kiếm ăn, nên được coi là biểu tượng đầy đủ, thịnh vượng, ấm no cho con người.

  Vì vậy mọi người thường trưng bày tượng chuột tài lộc trong nhà với mong muốn đạt được sự đủ đầy cũng như sự thuận lợi, suôn sẻ trong công việc làm ăn của mọi người trong gia đình.

   

   

  Mang lại may mắn về đường tình duyên

  Chuột phong thủy có thể đặt trong phòng ngủ để điều hòa tình cảm, hạnh phúc vợ chồng. Linh khí của chuột giúp tránh được những mâu thuẫn, xung đột, hiểu nhầm của mọi người. Bên cạnh đó, việc đặt tượng chuột trong nhà giúp cải thiện, tăng tình cảm mối quan hệ khác trong nhà.

  Giúp gia chủ có được tư duy nhạy bén, sáng suốt

  Chuột vốn là loài vật thông minh, nhanh nhẹn nên người ta tin rằng chuột phong thủy sẽ hỗ trợ gia chủ có sự khéo léo, ôn hòa; giúp gia chủ có cái nhìn lạc quan, minh mẫn, tìm ra những hướng giải quyết hay nhất trong các tình huống trục trặc.

   

   

  Cải thiện cuộc sống tích cực

  Chuột phong thủy có khả năng cải thiện chất lượng cuộc sống, hóa giải những tiêu cực, thúc đẩy cuộc sống phát triển, hạnh phúc hơn. Trưng bày tượng chuột sẽ điều hòa các mối quan hệ, tăng tình cảm bạn bè,...

  Ngoài ra, với mỗi mẫu, kiểu dáng tượng lại những ý nghĩa khác nhau như: tượng chuột kéo túi tiền thể hiện sự no đủ, phú quý; tượng chuột trên đống tiền là biểu tượng của mong muốn tài lộc, dư dả….nhưng tựu chung chuột tài lộc luôn mang đến những ý nghĩa tích cực, tốt đẹp cho gia chủ.

  Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com