Cách bài trí tượng dê phong thủy mạ vàng, bạn đã biết chưa?

Cách bài trí tượng dê phong thủy mạ vàng, bạn đã biết chưa?

Ngày đăng: 30/08/2023 03:14 PM

  Dê là loài vật gây được thiện cảm nhờ tính cách hiền lành, dễ chịu. Không những thế dê còn nằm trong số 12 con giáp theo quan niệm của dân gian. Vậy tượng dê phong thủy mạ vàng có ý nghĩa như thế nào? Món quà tặng mạ vàng này sẽ phù hợp với những ai?

  1. ĐÔI NÉT VỀ DÊ TRONG VĂN HOÁ

  – Dê là con vật tốt đẹp mang nhiều giá trị biểu trưng trong văn hóa của nước ta. Hình ảnh những chú dê cặm cụi gặm cỏ vô cùng gần gũi, thân thuộc. Dê có tính tình hòa nhã nhưng cũng rất nhanh trí, thông minh đã đi vào nhiều câu chuyện cổ tích của dân tộc. Linh vật dê theo thuyết 12 con giáp sẽ ứng với Mùi chứa đựng nhiều triết lý đa dạng về nhân sinh quan. 
  – Theo dân gian truyền lại thì đặt tượng dê phong thủy mạ vàng ở đầu giường còn mang lại sức khỏe cho người bệnh lâu ngày không khỏi. Chính vì Dê thiên về tính ôn tồn, hòa nhã nên sở hữu dê trong nhà được coi như là một sự may mắn, an lành.

  2. Ý NGHĨA LINH VẬT TƯỢNG DÊ PHONG THỦY MẠ VÀNG

  – Tượng dê phong thủy mạ vàng có tác dụng thúc đẩy tài lộc, tiền tài, công danh. Ngoài ra theo Bát quái Ngũ hành trong phong thủy thì loài vật này ứng với quẻ Đoài. Chính vì thế nó còn hàm chứa sự an nhiên, bình an, vô lo vô nghĩ về tinh thần.  Tượng dê hóa giải điềm xấu, mang lại vượng khí cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.
  – Món quà tặng mạ vàng này với tông kim sẽ kích thích sinh linh khí, may mắn trong buôn bán, kinh doanh, công việc. Không những thế, đây là loài vật cực kỳ phù hợp với các nghề đầu tư mạo hiểm về tài chính như chứng khoán. 
  – Người xưa có câu “Tam dương khai thái” chính vì vậy tượng dê khi trưng bày rất thích hợp đặt  ba con. Nếu trong công việc thường ngày của bạn thường xuyên bị hãm hại, không suôn sẻ hoặc bị điều tiếng thị phi thì đừng ngần ngại đặt tượng dê để hóa giải. 
  – Bên cạnh đó, con dê với tính cách mềm mỏng, hòa nhã sẽ là vật phẩm phong thủy giúp người sở hữu có được vẻ an lạc, điềm đạm, thư thái trong tâm hồn. Nhiều người thường sử dụng tượng dê đặt trong nhà với mục đích mong muốn tạo dựng nền tảng tốt đẹp với mọi người xung quanh trong tất cả các mối quan hệ.

  3. CÁCH BÀI TRÍ TƯỢNG DÊ PHONG THỦY MẠ VÀNG

  – Khi có ý định mua hoặc tặng một món quà tặng mạ vàng nào thì nếu am hiểu về cách bày trí của nó sẽ giúp bạn nhận được tối đa công dụng và giá trị phong thủy. Đồng thời những người xung quanh sẽ cảm thấy thán phục trước những kiến thức phong phú về phong thủy của bạn.
  – Tượng dê phong thủy mạ vàng nên đặt ở vị trí đầu giường. Với vị trí này bạn sẽ có được sức khỏe dồi dào, tràn đầy năng lượng. Ngoài ra, nó sẽ giúp đầu óc bạn trở nên thảnh thơi, tĩnh tâm, ngủ ngon, giải tỏa ưu phiền. 
  – Bàn làm việc cũng là nơi lý tưởng để bày trí tượng dê. Khi đặt tượng dê trên bàn làm việc sẽ giúp công việc của bạn hanh thông, suôn sẻ. Ngoài ra tượng còn giúp bạn tránh được điều tiếng thị phi của kẻ xấu, sự hãm hại của bọn tiểu nhân

  – Bày trí Dê hướng Tây Nam hoặc Nam theo phong thủy còn có thể củng cố thêm tinh thần, ý chí và sự nhẫn nại, bền bỉ của người sở hữu. Linh vật này sẽ giúp bạn không nản lòng, nhụt chí trước những khó khăn, trở ngại. 
  – Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là tránh đặt tượng Dê ở các vị trí hướng Đông Bắc hoặc Bắc. Ngoài ra trong 12 con giáp thì tuổi Mùi và tuổi Sửu là những tuổi xung khắc. Vì thế nếu bạn tuổi sửu thìn không nên sở hữu tượng dê.

  Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Đồ đồng Việt

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236