Cách bày trí Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k đúng phong thủy

Cách bày trí Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k đúng phong thủy

Ngày đăng: 30/08/2023 04:31 PM

  Với mong muốn mang lại bình an, may mắn tài lộc cho gia đình hay cho doanh nghiệp, nhiều gia đình hay phòng làm việc thường bài trí tượng các linh vật phong thủy mang hình dáng của 12 con giáp. Trong đó tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích. Đặc biệt Đồ đồng Việt đã nhận được câu hỏi của khách hàng là tượng chuột có mang lại may mắn cho đường tình duyên hay không? Nếu bạn muốn biết câu trả lời mời quý vị cũng theo dõi bài viết được Đồ đồng Việt chia sẻ dưới đây.

  Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k và ý nghĩa

  Chuột là con vật đứng đầu trong 12 con giáp, còn đứng trên cả Rồng, Hổ. Trong văn hóa dân gian, chuột biểu tượng cho sự nhanh nhẹn, thông minh, linh hoạt, tinh ranh. Trong phong thủy, chuột tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng, của cải luôn tràn trề, dư dả.

  Chính vì vậy, nhiều gia đình thường bày trí Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k trong nhà nhằm cầu mong nhiều điều may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia đình. Vậy tượng chuột có những ý nghĩa gì trong phong thủy?

  Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k

  Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k mang lại sự nhanh nhạy và khéo léo

  Đặc tính nổi bật của loài chuột là rất nhanh nhạy, khéo léo, thông ming, biết tùy cơ ứng biến và tính toán kỹ lưỡng trước khi hành động. Với kích thước cơ thể nhỏ bé, lại quen sống trong hang sâu, chuột có khả năng săn mồi và lẩn trốn cực kỳ tốt.

  Chính vì vậy, Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k được bày trí trong nhà mang ý nghĩa mong muốn mọi người trong gia đình đều có sự khéo léo, nhanh nhạy, khả năng đối phó với bất kỳ tình huống nào trong cuộc sống và công việc, tránh bị mắc bẫy của những kẻ tiểu nhân. Từ đó tìm ra được hướng đi tốt nhất, phù hợp nhất, cách thức giải quyết hợp tình hợp lý nhất.

  Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k

  Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k mang lại sự sung túc và thịnh vượng

  Dù chỉ là một loài vật nhỏ bé nhưng chuột lại có khả năng sinh sản cực kỳ đáng kinh ngạc, số lượng thành viên trong đàn tăng lên nhanh chóng. Hơn nữa, chúng còn có khả năng tìm kiếm nguồn thức ăn rất nhanh nhạy.

  Chính vì thế, theo quan niệm dân gian, nơi nào có chuột tìm đến thì nơi đó sẽ có của ăn của để dồi dào. Vì vậy, đặt Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k trong nhà nhằm cầu mong sự sung túc, thịnh vượng, tài lộc, tiền của dồi dào, làm ăn khá giả gặp nhiều may mắn.

  Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k

  Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k có thể mang lại may mắn trong đường tình duyên

  Nhờ đặc tính sinh sôi nảy nở nhanh, tượng chuột là một trong những linh vật mang lại may mắn cho đường tình duyên trong gia đình, thể hiện sự hạnh phúc, ấm êm.

  Đặt Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k trong nhà sẽ giúp giữ vững và làm tăng tình cảm vợ chồng thêm hạnh phúc, mặn nồng, tránh được việc ngoại tình của vợ hoặc chồng. Bên cạnh đó, nó cũng giúp cải thiện những mối quan hệ khác trong gia đình theo hướng tích cực như mối quan hệ bố mẹ với con cái, anh chị em với nhau, giúp tránh được những mâu thuẫn, xung đột, hiểu lầm, những tiếng đồn xấu sau lưng.

  Nhờ ý nghĩa đặc biệt như vậy, tượng chuột có thể được bày trí ở phòng khách hoặc phòng ngủ của vợ chồng.

  Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k

  Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k cải thiện cuộc sống tích cực hơn

  Trong ngũ hành, chuột mang hàng Thủy. Nhờ có nước mới sinh ra sự sống của muôn loài muôn vật. Chính vì vậy, tượng chuột thể hiện sự bắt đầu mới và sự phát triển trường tồn.

  Theo các chuyên gia phong thủy, đặt Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k trong gia đình có khả năng cải thiện chất lượng cuộc sống theo hướng phát triển, tích cực, hạnh phúc hơn. Cuộc sống và công việc luôn được gặp may, hạn chế chuyện phiền toái. Đặc biệt, tượng chuột còn bổ trợ cho gia chủ gặp được các quý nhân giúp họ thuận lợi trong công việc.

  Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k

  Cách bày trí Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k đúng phong thủy

  Theo các chuyên gia, tượng chuột mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt, nếu đặt tượng vào đúng huyệt tài thì sẽ đem lại nguồn tài lộc vô hạn cho gia chủ.

  Về hướng đặt, nên đặt tượng chuột theo hướng Đông bắc và hướng Tây bắc. Đây được xem là hướng phát, giúp thu hút vượng khí tốt. Tránh đặt Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k theo hướng Bắc hay hướng Đông. Hai hướng này là hướng hung khí, không tốt.

  Đặc biệt, cần đặt chuột tại vị trí cao ráo, thông thoáng để phát huy giá trị phong thủy cũng như giá trị thẩm mỹ.

  Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k

  Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k phù hợp nhất với những người mang tuổi Tý. Hơn nữa, Tý còn nằm trong tam hợp Thân – Tý – Thìn, nhị hợp Tý – Sửu nên cũng sẽ rất hợp với người tuổi Rồng, Khỉ, Trâu.

  Món quà tặng phong thủy đầy ý nghĩa này chính là cách để bạn thể hiện lòng thành, mong muốn công danh và tài lộc của người được tặng luôn phát triển, thịnh vượng. 

  Thông tin chi tiết xin liên hệ :

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

  • Website: dinhdongthocung.com

  • Email : dodongviet420@gmail.com

  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7

  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236