Cách chọn cuốn thư câu đối bằng đồng đúng chuẩn

Cách chọn cuốn thư câu đối bằng đồng đúng chuẩn

Ngày đăng: 31/08/2023 01:44 PM

  Ý nghĩa của cuốn thư câu đối bằng đồng

  Cuốn thư câu đối bằng đồng thường được đặt ngay ngắn và mang đến ý nghĩa dạy bảo vô cùng trang nghiêm và sâu sắc. Trên mỗi bức cuốn thư được khắc họa bằng chữ vàng hoặc chữ đỏ tùy theo yêu cầu của khách hàng. Đường viền của cuốn thư được bài trí bằng những họa tiết tinh tế, tỉ mỉ và rất sống động trông không quá cứng nhắc nhưng lại rất trang nghiêm.

  Việc treo cuốn thư câu đối đồng trong nhà là để thể hiện tình cảm gia đình, dòng tộc qua các thế hệ, mà nó còn cho thấy sự cao quý, gia phong, nét đẹp trong mỗi gia đình. Hơn thế những đồ vật tâm linh này còn mang lại nhiều may mắn, hoan hỉ và niềm vui cho gia đình sử dụng nó.

   

   

  Cách chọn cuốn thư câu đối bằng đồng đúng chuẩn

  Đa dạng mẫu mã và chủng loại, cuốn thư câu đối bằng đồng là món đồ vật không thể thiếu và được nhiều gia đình lựa chọn. Hầu hết mọi người thường chọn cuốn thư câu đối sơn son. Loại cuốn thư này có nhiều kích thước, sơn chữ trên câu đối cũng là nước sơn cao cấp và có nhiều màu sắc khác nhau, tùy vào sở thich của gia chủ để lựa chọn được màu sắc ưng ý nhất.

   

   

  Mỗi nhà thờ có mỗi không gian và kích thước khác nhau. Vì thế bạn nên lựa chọn kích thước cuốn thư cấu đối có kích thước thích hợp với gian thờ nhà mình, để tạo nên sự hài hòa và thẩm mỹ. Hiện nay trên thị trường cuốn thư câu đối bằng đồng có chiều cao từ 55 đến 68cm và chiều dài từ 1m2 đến 1m7. Nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được mẫu cuốn thư thích hợp nhất cho ngôi nhà của mình để tăng them ý nghĩa và giá trị sử dụng.

  Để lựa chọn được bộ cuốn thư câu đối đẹp phù hợp với không gian khu thờ nhất thì trước khi đi mua cuốn thư bạn nên đo kích thước của khu thờ. Hoặc bạn có thể tìm đến các cơ sở sản xuất uy tín và yêu cầu họ thiết kế sản phẩm theo đúng không gian khu thờ của nhà bạn.

  Quý khách có thể liên hệ với Đồ đồng Việt để được tư vấn lựa chọn những bộ cuốn thư câu đối đẹp và phù hợp nhất với phòng thờ gia đình 

  Điện thoại: (028) 668 63061

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com