Cách trưng bày tượng ngựa có cánh mạ vàng 24k đúng phong thủy nhất

Cách trưng bày tượng ngựa có cánh mạ vàng 24k đúng phong thủy nhất

Ngày đăng: 30/08/2023 10:34 AM

  Ý nghĩa tượng ngựa có cánh mạ vàng 24k 

  Ngựa – một loài động vật quen thuộc đối với cuộc sống của những người nông dân. Khi được điêu khắc, tạo hình, tượng ngựa trở thành một vật trưng bày ý nghĩa, được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, tượng ngựa Châu Âu có cánh lại là thần hộ mệnh trong giới kinh doanh.

  Thời xa xưa, ngựa gắn liền với sự kiên cường, dũng cảm giúp dân chống giặc ngoại xâm. Khi trở về là đem sự chiến thắng vinh quang cho đất nước, cho dân tộc. Trong đời sống hàng ngày, ngựa đóng vai trò làm phương tiện di chuyển cần cù, chăm chỉ đó là những đức tính mà con người cần có.

  Hiểu được điều đó, trong kinh doanh, các công ty lớn người ta thường để tượng 2 con ngựa lớn trước cửa công ty, hoặc điêu khắc những chú ngựa bằng đồng để trang trí, mang lại những điều tốt nhất cho mình.

  Mọi người thường quan niệm, ngựa đem lại rất nhiều tài lộc, cơ hội phát triển mạnh cho gia chủ, quyết đoán để giải quyết được mọi vấn đề.

  Cách trưng bày tượng ngựa có cánh mạ vàng 24k đúng phong thủy nhất

  Đầu tiên: Đầu ngựa phải hướng vào phía nhà với hàm ý: mang đến những may mắn, tài lộc về cho gia chủ, nếu để ngựa quay đầu ra ngoài mang ý nghĩa mang hết tài lộc của cải trong nhà đi.

  Nên đặt tượng ngựa có cánh theo hướng Nam là tốt nhất. Nếu sử dụng tượng bằng đồng để bàn thì nên đặt ở phòng khách, phòng làm việc, phòng đọc sách, còn nếu làm tượng điêu khắc bằng thạch cao với ý nghĩa bảo vệ thì nên đặt trước cửa nhà.

  Địa chỉ mua tượng linh vật phong thủy uy tín chất lượng

  Đồ đồng Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp linh vật phong thủy sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng. Tượng đồng linh vật phong thủy tại cơ sở của chúng tôi được chế tác thủ công mỹ nghệ tinh xảo, cao cấp. Sản phẩm được làm chạm khắc thủ công bởi bàn tay người nghệ nhân giỏi làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh.

  Lý do bạn nên mua hàng tại Đồ Đồng Việt:

  • Tư vấn & hỗ trợ 24/7

  • Miễn phí vận chuyển nội thành

  • Đóng gói cẩn thận, đảm bảo để vận chuyển cho khách hàng tỉnh lân cận, khách hàng ở xa

  • Kiểm tra hàng trước khi nhận

  • Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đúng theo yêu cầu của khách đặt

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT - TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

  Hotline: 0934 789 269  (Mrs. Thực ). Tư vấn tận tâm 24/7

  Mail: dodongviet420@gmail.com