Cây kim ngân mạ vàng làm quà tặng bố

Cây kim ngân mạ vàng làm quà tặng bố

Ngày đăng: 31/08/2023 01:18 PM

  Các ông bố luôn có sở thích về chăm sóc và sưu tầm cây cảnh đúng không nào. Vậy nên với một chậu cây kim ngân nhỏ bằng chất liệu vàng lá 24k sẽ là một món quà cao cấp mà vô cùng ý nghĩa để gửi đến bố của bạn vào sinh nhật hoặc kỷ niệm đặc biệt, thay cho lời nói và tình cảm của bạn. Cây kim ngân có ý nghĩa gì và tại sao lại được yêu thích đến vậy ? Mời bạn cùng Đồ đồng Việt tìm hiểu nhé.

   Ý nghĩa của cây kim ngân mạ vàng trong phong thủy

  Từ xưa cây kim ngân đã được cha ông ta đã rất trọng và yêu thích loại cây này. Cây giúp gia chủ mang đến nhiều tài lộc và thu hút may mắn. Cho nên để trưng 1 cây ở phòng khách, phòng làm việc sẽ rất tốt. Ngoài ra nó còn có công dụng hóa giải những điểm xấu và mạng lại luồng khí tốt, sự bình yên cho gia đình.

  Cây kim ngân mạ vàng

  Cây kim ngân mạ vàng 24k siêu đẹp

  Những chiếc lá của cây giống bàn tay mở. Mỗi chiếc lá gồm 5 nhánh là tượng trưng cho 5 yếu tố phong thủy cơ bản: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Chính điều này sẽ giúp cân bằng và điều hòa các yếu tố trong không gian sống, mang đến bình yên cho gia đình.  Qua nhiều công đoạn chế tạo và cuối cùng là phủ lên mình lớp vàng lấp lánh cây kim ngân của Đồ đồng Việt đã mang vẻ đẹp lộng lẫy theo tháng năm.

   Cây kim ngân hợp mệnh gì ?

  Theo phong thủy cây kim ngân thuộc hành Mộc vì kim ngân là loại cây thân gỗ với màu lá xanh quanh năm. Theo quy luật ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, vì vậy cây kim ngân sẽ hợp mệnh Hỏa và cả mệnh Mộc. Nhưng lá cây tượng trưng cho 5 yếu tố ngũ hành nên hầu hết mọi người ở đủ các mệnh đều có thể phù hợp với cây kim ngân .

  Cây kim ngân mạ vàng

  Tại sao nên chọn mua cây kim ngân tại Đồ đồng Việt?

  Mỗi sản phẩm tại đây đều được gia công tỉ mỉ bởi những nghệ nhân chuyên nghiệp và khéo léo nhất. Đặc biệt, chất liệu vàng được sử dụng luôn là chất liệu cao cấp, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. Vậy nên nếu bạn đang tìm mua cây kim ngân dát vàng 24k thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

  • Website: dinhdongthocung.com

  • Email : dodongviet420@gmail.com

  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7

  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236