Cây kim ngân mạ vàng vừa đẹp, vừa đón và giữ tài lộc đầy nhà

Cây kim ngân mạ vàng vừa đẹp, vừa đón và giữ tài lộc đầy nhà

Ngày đăng: 31/08/2023 03:26 PM

  Thông tin sản phẩm : 

  - Kích thước   : DxRxC= 180 x 150 x 230 mm 

  - Chất liệu      : Vàng lá 24K 

  - Bảo hành    : 2 năm ( 1 đổi 1 ) 

  - Đóng gói     : 1 cây / 1 hộp + chứng nhận vàng + thẻ bảo hành 

   

   

  Ý nghĩa của cây Kim Ngân 

  Tên của loài cây này cũng đã nói lên được ý nghĩa phong thủy về sự giàu có, thịnh vượng, “tiền vào như nước sông Đà” cho gia chủ. Cây kim ngân có 5 lá tượng trưng cho 5 yếu tố: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ giúp duy trì sự ổn định, hài hòa cho căn nhà, căn phòng. Nhiều chuyên gia phong thủy còn cho rằng loài cây này có thể cân bằng các nguồn năng lượng, chi phối tài chính của bạn.

  Cây Kim Ngân được cho là thu hút sự giàu có và thịnh vượng, mang lại may mắn cho những người có nó. Cây có năm lá bắt nguồn từ mỗi nhánh và nó là đại diện cho năm yếu tố của phong thủy: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nó  giúp duy trì sự cân bằng và hài hòa trong một không gian nhất định mà một yếu tố khác có thể thiếu. Điều này đã làm cho cây Kim Ngân chính là một món quà hoàn hảo cho việc thu hút tiền bằng cách đặt nó trong nhà, trong phòng làm việc để cân bằng các nguồn năng lượng chi phối tài chính của bạn.

  Số lượng cây kim ngân đặt trong nhà cũng là một trong những yếu tố cần được chú ý. Thông thường người ta trồng 1, 3, 5 cây kim ngân vào trong một chậu theo các ý nghĩa sau:

  – Số 1 gọi là trụ thiên mang ý nghĩa chọc trời khuấy nước, kiên cường và bất khuất.

  – Số 3 gọi là tam tài, tam giáo tượng trưng cho thiên, địa, nhân hay người ta có câu là thiên thời địa lợi nhân hòa, cũng có nơi thì quan niệm phong thủy của họ số 3 là tượng trưng cho phước, lộc và thọ

  – Số 5 gọi là ngũ phúc, kim ngân thắt bím thường là tết 5 cây lại với nhau mang ý nghĩa phong thủy là phước, lộc, thọ, an, khang.

   

   

  Cây Kim Ngân Dát Vàng được làm nên như thế nào?

  Cây Kim Ngân Dát Vàng được phác họa từ những miếng Vàng lá 24k. Các chi tiết được làm cực kỳ công, tinh xảo dưới bàn tay điêu nghệ của những nghệ nhân chế tác.

  Để hoàn thành một sản phẩm, những người thợ chế tác phải thực hiện qua rất nhiều công đoạn. Tất cả đều cần tay nghề khéo léo và chuyên môn thẩm mỹ cực cao.

  Những nghệ nhân bắt đầu với công đoạn lên ý tưởng phác thảo, thiết kế, sau đó chế tác tạo hình các miếng vàng lá 24K để từ từ xếp ghép đan xen các miếng Vàng lá với nhau tạo hình sản phẩm Cây Kim Ngân Dát Vàng. Chính vì lẽ đó, Cây Kim Ngân Dát Vàng không chỉ sở hữu giá trị cao về vàng mà tranh còn có giá trị thủ công rất cao.