Chạm tranh tượng hộ pháp bằng đồng

Chạm tranh tượng hộ pháp bằng đồng

Ngày đăng: 30/08/2023 02:50 PM

  Xưởng chạm tranh tượng bằng đồng lá nguyên chất ,

  Cặp tượng Già Lam hộ pháp gồm 2 vị hộ pháp là Vi Đà Tôn Thiên hộ pháp và Quan Công.Chạm bằng đồng lá nguyên chất đường  nét hoa văn tinh xảo.

   


   

  Mâu Ni Phật nhập diệt, chư Thiên thần và chúng Vương bàn về việc hỏa thiêu di thể, nhặt Xá lợi thờ trong tháp. Lúc này Đế Thích Thiên cầm bình thất bảo đến chỗ thiêu để lấy Xá lợi vì trước kia Ngài đã được Đức Phật chấp thuận cho một chiếc răng đem về để dựng tháp thờ. Nhưng khi ấy có quỷ La Sát nấp bên người Đế Thích Thiên, thừa lúc Ngài không chú ý bèn trộm răng Phật. Vi Đà Tôn Thiên trông thấy bèn đuổi theo, nhanh như tia chớp, trong nháy mắt đã bắt được quỷ La Sát tống vào ngục, trả lại răng Phật cho Đế Thích Thiên, được chư Thiên khen ngợi. Từ đó về sau, Vi Đà được cho là có thể xua đuổi tà ma, bảo hộ Phật pháp, gánh vác trọng trách bảo vệ linh tháp của Phật Tổ. Kể từ đó hình tượng Vi Đà được song hành cùng linh tháp chứa Xá lợi, mang ý nghĩa bảo vệ an toàn cho Đức Phật.

   


   

  Tượng hộ pháp chạm bằng đồng  theo yêu cầu đường nét đẹp ,ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận chạm các mẫu tương theo yêu cầu của quý khách hàng ,vui lòng liên hệ  trực tiếp ,

  Hotline: 09669 32 446 – 09 34 789 269