Chế tác, thiết kế tranh vàng tòa nhà quốc hội theo yêu cầu

Chế tác, thiết kế tranh vàng tòa nhà quốc hội theo yêu cầu

Ngày đăng: 30/08/2023 10:00 AM
  Tòa nhà Quốc hội Việt Nam là nơi quyết định các vấn đề quan trọng bậc nhất của đất nước. Đây là một công trình hành chính có quy mô lớn và hiện đại nhất Việt Nam, đại diện cho cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất.

  Đồ đồng Việt thiết kế tranh vàng theo yêu cầu

  Thiết kế tranh mạ vàng theo yêu cầu là quá trình tạo ra một bức tranh với các chi tiết được mạ vàng theo yêu cầu của khách hàng. Quá trình thiết kế tranh mạ vàng thường bao gồm các bước sau:

  1. Lựa chọn hình ảnh hoặc mẫu tranh: Khách hàng có thể cung cấp một mẫu hoặc yêu cầu đặc biệt cho bức tranh mà họ muốn thiết kế.
  2. Thiết kế bản vẽ: Sau khi có ý tưởng về bức tranh, người nghệ nhân sẽ tạo ra một bản vẽ chi tiết của bức tranh, bao gồm kích thước, hình dạng, vị trí các chi tiết, nội dung chữ viết theo yêu cầu của khách hàng.. v.v.
  3. Mạ vàng: Sau khi bức tranh được tạo ra, các chi tiết được mạ vàng bằng một lớp mỏng vàng. Quá trình này sẽ tạo ra một bức tranh với bề mặt óng ánh và tăng độ bền của tranh.
  4. Hoàn thiện: Sau khi các chi tiết được mạ vàng, bức tranh sẽ được hoàn thiện với các bước cuối cùng là lắp khung và lồng kính.

  Điểm độc đáo của toà nhà Quốc hội Việt nam

  Tòa nhà Quốc hội Việt Nam là nơi quyết định các vấn đề quan trọng bậc nhất của đất nước. Đây là một công trình hành chính có quy mô lớn và hiện đại nhất Việt Nam, đại diện cho cơ quan quyền lực nhà nước cao nhất.

  Tòa nhà Quốc hội Việt Nam mất tới 15 năm để hoàn thành kể từ khi phôi thai ý tưởng. Công trình được lấy cảm hứng từ sự tích “Bánh chưng, bánh dày” đậm chất truyền thống văn hóa Việt.

  Tòa nhà được thiết kế thành 2 khối. Mặt bằng chính hình vuông – tượng trưng cho “đất” có diện tích lên tới hơn 1 hecta mỗi sàn “ôm” lấy phòng họp chính hình tròn ở giữa – tượng trưng cho “trời”.

  Sảnh chính Toà nhà Quốc hội Việt Nam là nơi diễn ra tất cả các nghi thức đón tiếp lãnh đạo cấp cao trong khi Hội trường Diên Hồng là nơi diễn ra các phiên họp toàn thể của Quốc hội Việt Nam.

  Địa chỉ mua tranh vàng thiết kế theo yêu cầu 

  Đồ đồng Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp tranh vàng quà tặng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt, chất lượng. Tranh vàng lá 24k tại cơ sở của chúng tôi được chế tác thủ công mỹ nghệ tinh xảo, cao cấp. Sản phẩm được chế tác thủ công bởi bàn tay người nghệ nhân giỏi làng nghề Đại Bái, Bắc Ninh.

  Không chỉ đẹp mẫu mã, các sản phẩm tại Đồ đồng Việt còn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Hàng sử dụng có độ bền lâu, càng dùng càng sáng bóng. Bên cạnh đó, các sản phẩm còn đa dạng về mẫu mã, kích thước giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa mà không cần tìm kiếm nhiều đơn vị.