Chế tác tranh đồng theo yêu cầu tại quận 12, TP HCM

Chế tác tranh đồng theo yêu cầu tại quận 12, TP HCM

Ngày đăng: 31/08/2023 01:27 PM

  Tranh đồng mới xuất hiện trong hoảng 1 thập kỉ gần đây. Theo sự phát triển của công nghiệp hóa, yêu cầu về chất lượng cuộc sống con người ngày càng tăng lên. Thẩm mĩ và chất lượng được đòi hỏi ở mức hoàn hảo, tốt nhất. Các bức tranh đồng được ứng dụng từ kĩ thuật đúc đồng truyền thống Ý Yên, Đại Bái,.. Các nghệ nhân sẽ đục, gò trên tấm đồng phẳng để tạo ra độ lồi lõm trên bề mặt bức tranh. Bởi vì bề mặt không phẳng nên khi ta nhìn vào bức tranh đồng sẽ tạo cảm giác rất sinh động.

  Màu sắc chủ đạo trên các bức tranh đồng là vàng đồng đặc trưng. Ngoài ra, các nghệ nhân sẽ dát, mạ thêm các kim loại màu khác như vàng, bạc, đồng đỏ. Như vậy sẽ mang lại màu sắc cho bức tranh cũng như tăng giá trị.

  Đồ đồng Việt là một trong những cơ sở đúc đồng lớn tại làng nghề đúc đồng Đại Bái, Bắc Ninh. Với đặc thù sản xuất trực tiếp, giao hàng tận tay khách hàng nên giá thành sản phẩm của chúng tôi luôn tốt và vô cùng cạnh tranh đối với các sản phẩm cùng loại.

  Đồ đồng Việt nhận chế tác tranh đồng theo yêu cầu

  Bạn đang tìm kiếm một món quà ý nghĩa cho bạn bè hay người thân, cho sếp hay đồng nghiệp? Tranh đồng nghệ thuật là một ý tưởng quá tuyệt vời. Hãy cho chúng tôi biết ý tưởng của bạn, hoặc gửi mẫu tranh cho chúng tôi để món quà của bạn được hoàn thành kịp thời nhất và ý nghĩa nhất.

  Hãy để Đồ đồng Việt giúp bạn thực hiện những nhu cầu mà bạn mong muốn. Chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm nhất, uy tín nhất, chất lượng và nhanh chóng nhất.

  Liên hệ tư vấn sản phẩm

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Websitedinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236