Chiêm ngưỡng Cây mai Đại Phúc mạ vàng 24k cao 300 cm

Chiêm ngưỡng Cây mai Đại Phúc mạ vàng 24k cao 300 cm

Ngày đăng: 29/08/2023 04:30 PM

  Cây Mai Đại Phúc vàng 24k sở hữu một cái tên ý nghĩa, toát lên được cốt cách của loài hoa mai vàng cao quý, trường tồn vĩnh cửu. Hai chữ “Đại Phúc” là biểu tượng thực thụ cho sự tề tựu của một nguồn phúc đức lớn, vững vàng và mang đến những giá trị phong thủy tốt đẹp.

  Tên sản phẩm: Cây Mai Đại Phúc mạ vàng 24k cao 300 cm

  Chất liệu: Đồng mạ vàng 24k

  Số lượng nghệ nhân và kỹ sư chế tác: 20

  Thời gian chế tác: 2688 giờ

  Xuất xứ: Tại Việt Nam bằng phương pháp thủ công bởi Đồ đồng Việt

  Chi tiết: 290 bông, 422 nụ, 12 cành chính, 65 nhánh phụ

  Cây mai Đại Phúc mạ vàng 24k cao 300 cm

  Cây Mai vàng cỡ lớn cao 3m khoác lên mình vẻ ngoài lấp lánh cao sang, phú quý mà vẫn lưu giữ được cốt cách hiên ngang tựa như một người quân tử. Mỗi bông mai mạ vàng tượng trưng cho một niềm hạnh phúc, một may mắn. Hàng ngàn, hàng vạn bông mai là những thành công và tài lộc bất tận đang đón chờ gia chủ ở phía trước.

  Thổi hồn vào từng chi tiết, tỉ mỉ trong từng công đoạn, trải qua hàng trăm giờ lao động, các nghệ nhân của Đồ đồng Việt đã làm nên kiệt tác Cây Mai Đại Phúc mạ vàng 24K quy tụ những nét đẹp tầm cỡ giữa đất và trời, giữa khí chất ngời ngợi và ý nghĩa phong thủy thiêng liêng.

  Cây Mai Đại Phúc mạ vàng 24k cao 3 mét vinh dự được Sách kỷ lục Việt Nam trao chứng nhận “Cây Mai Đại Phúc bằng đồng mạ vàng 24k lớn nhất Việt Nam”. Cây Mai Đại Phúc cũng có những phiên bản nhỏ được Đồ đồng Việt chế tác khéo léo tỉ mỉ, mỗi cây đều là một tác phẩm nghệ thuật đích thực và cành, nhánh, dáng cây được tính toán phong thủy kỹ lưỡng, giúp gia chủ thu hút đức phúc tứ phương, ngày một thịnh vượng.

  Cây Mai Đại Phúc vàng 24k thích hợp trưng bày tại sảnh lớn, phòng khách, bàn làm việc, giúp quy tụ vượng khí tứ phương, phát triển sự nghiệp hanh thông. Một gợi ý đầy ý nghĩa cho những món quà tặng lãnh đạo, tặng khách hàng thân thiết và khách hàng VIP làm quà tết năm Quý Mão 2023