Chọn quà tặng doanh nghiệp, bạn bè, đối tác độc đáo và ý nghĩa

Chọn quà tặng doanh nghiệp, bạn bè, đối tác độc đáo và ý nghĩa

Ngày đăng: 30/08/2023 09:15 AM

  “Thuận buồm xuôi gió” là lời chúc cô đọng và súc tích dành cho những ai đang vừa khởi nghiệp kinh doanh hay chuẩn bị đi xa, chuẩn bị cho một việc trọng đại nào đó. Ngày xưa, việc di chuyển trên biển là vô cùng khó khăn, và thuyền buồm gần như là phương tiện duy nhất có thể đi lại, vận chuyển hàng hóa trên biển. Với ngư dân, thuyền buồm là phương tiện đánh cá, với những nhà buôn thì những chiếc thuyền buồm cỡ lớn dùng để vận chuyển hàng hóa đi khắp các châu lục để kinh doanh.

  Lúc bấy giờ, động cơ chưa được phát minh, thuyền buồm chủ yếu chạy nhờ sức gió và sức người vậy nên vẫn phụ thuộc vào thời tiết rất nhiều. Chính vì vậy, mỗi khi giong thuyền ra khơi, cả người đi và người ở lại luôn cầu mong chuyến đi được thuận lợi, bình an với lời chúc cũng là lời cầu nguyện mong cho “Thuận buồm xuôi gió”. Đây chính là nguồn gốc cho câu chúc này và ý nghĩa của câu “thuận buồm xuôi gió”.

  Quà Tặng Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió dát vàng

  Là quà tặng doanh nhân sang trọng, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, tranh dát vàng thuận buồm xuôi gió được lựa chọn là một trong những vật phẩm quà tặng được rất nhiều người yêu thích và đón nhận trong thời gian qua. Thuyền buồm từ xa xưa đã trở thành phương tiện di chuyển chính của con người. Hình ảnh thuyền căng buồm ra khơi mang biểu tượng của sự thuận lợi, may mắn, được trời đất ủng hộ, con người sẽ có được những mối làm ăn suôn sẻ.

  Hình ảnh con thuyền luôn gắn liền với nước và gió, hai nguyên tố đại diện cho tiền bạc, của cải và sự thịnh vượng, sung túc. Con thuyền luôn tiến về phía trước, vượt qua mọi giông bão để mang những sản vật trở về là biểu tượng cho sự kiên trì vượt mọi sóng gió để thành công. Đặt trong nhà tranh ảnh, biểu tượng thuyền buồm sẽ giúp kích hoạt vận khí tài lộc cho gia đình, thu hút năng lượng tích cực, khơi thông dòng chảy tiền bạc và trí tuệ.

  Rất nhiều doanh nhân, người làm kinh doanh yêu thích những bức tranh hay mô hình thuyền buồm. Họ có thể dùng để đặt bàn hoặc treo tường trong phòng khách, phòng làm việc, sảnh… để kích hoạt sự may mắn, thuận lợi cho công việc, sự nghiệp, con đường thăng tiến mở rộng. Tranh treo thuyền buồm dát vàng 24K mang đến cho không gian nhà bạn sự quý phái, đẳng cấp, không những thế còn phát huy được tác dụng phong thủy rất mạnh. Chất liệu vàng lâu nay vẫn luôn được coi là chất liệu của sự giàu sang, phú quý và may mắn.

  Sản phẩm có khung treo có thể đặt bàn hoặc treo tường, thích hợp làm quà tặng sếp, quà tặng đối tác, người thân, bạn bè trong những dịp đặc biệt. Quà Tặng Vàng Cao Cấp, Đồ đồng Việt hân hạnh là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực về trang sức và quà tặng vật phẩm phong thủy cao cấp.