Chọn quà tặng Sếp ngành tài chính Ngân Hàng, Kinh tế, Đối Ngoại

Chọn quà tặng Sếp ngành tài chính Ngân Hàng, Kinh tế, Đối Ngoại

Ngày đăng: 30/08/2023 09:31 AM

  Bày tượng bò tài chính bằng đồng là một cách truyền thống để tăng cường tài lộc và may mắn trong kinh doanh và tài chính. Đây là một phong tục rất phổ biến trong văn hóa Trung Quốc và các nước châu Á khác.

  Ý nghĩa tượng bò tài chính trong phong thủy

  Tượng bò tài chính từ lâu được coi là biểu tượng cho sức chiến đấu mạnh mẽ và sự cường tráng. Không biết từ bao giờ, bò tài chính trở thành linh vật cát tường đem đến may mắn tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt là những doanh nhân, thêm động lực để quyết đoán, hành động mạnh mẽ, cho việc kinh doanh thuận lợi, phát đạt, hoàn thành mục tiêu tài chính của bản thân.

   

  Tượng bò tài chính mạ vàng 24k được đúc thủ công từ đồng đỏ sau đó được mạ vàng điện phân hiện đại bởi những nghệ nhân lâu năm của Đồ đồng Việt. Thiết kế với dáng đứng uy hùng cùng đường nét chạm khảm khiến tượng bò mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

  Tặng tượng Bò tài chính cho ai là phù hợp?

  Tượng bò tài chính mang hình hài của con trâu Việt Nam, theo phong thủy sẽ phù hợp với những người tuổi Tý, Sửu, Tỵ, Dậu, Hợi, sẽ mang đến vận may trong công việc, cuộc sống, thành đạt, kinh tế vững và gia đình hạnh phúc.

  Tượng bò tài chính phù hợp nhất với người tuổi Sửu, nên có thể là quà tặng cho người tuổi Sửu. Tặng cho các doanh nhân nhân ngày 13/10, quà tặng các vị lãnh đạo, quà sinh nhật, quà biếu đều rất ý nghĩa.

  Tặng tượng Bò tài chính mạ vàng 24k là để mong chủ sở hữu sẽ có cuộc sống no đủ, gia đình thịnh vượng, an khang và hạnh phúc.

  Cách bày trí tượng bò tài chính hợp phong thủy

  Tượng Bò tài chính mạ vàng 24k được dùng làm quà dành tặng cho các doanh nhân, giới đầu tư tài chính, chứng khoán, bất động sản...Để tài sản của họ gia tăng mỗi ngày. Vì thế, tượng có thể bày trí trên bàn làm việc của các vị lãnh đạo, trưng bày tại các trung tâm giao dịch, sàn giao dịch chứng khoán. Trưng bày ở phòng khách, phòng làm việc, bàn làm việc mang biểu tượng lợi nhuận trong kinh doanh tài chính.

  Tượng Bò tài chính thuộc quẻ Khôn, 2 hướng phù hợp để đặt tượng là hướng Bắc hoặc đông Bắc. Hướng sinh khí để hút được nhiều khí tốt, chuyển thành cát tường, thuận lợi.