Chùa một cột mạ vàng – quà tặng cao cấp tặng đối tác nước ngoài

Chùa một cột mạ vàng – quà tặng cao cấp tặng đối tác nước ngoài

Ngày đăng: 30/08/2023 03:53 PM

  Khi nói đến Chùa Một Cột chắc ai cùng biết đến bởi nơi đây được coi là một trong những di tích lịch sử văn hóa lâu đời giữa lòng thành phố. Một biểu tượng của thủ đô Hà Nội với bề dày lịch sử nghìn năm văn hiến. Vậy nên biểu trưng Chùa Một Cột mạ vàng 24k được nhiều người chọn làm quà tặng sếp hay đối tác nước ngoài đều rất phù hợp. Đây là công trình có kiến trúc cũng như nghệ thuật vô cùng sáng tạo và mang đậm nét văn hóa của dân tộc.

   Ý nghĩa và giá trị của chùa một cột mạ vàng

  Nghe qua tên gọi thì ai cũng nghĩ là một công trình không mấy chắc chắn bởi chỉ có duy nhất một trụ cột nhưng vì được làm bằng đá nguyên khối với những chống chéo lớn và của mái lượn cong như cánh sen. Bởi vậy đã tạo nên thế vững chắc và cân bằng cho ngôi chùa. Ngôi chùa vươn cao khỏi mặt đất tựa như tấm gương soi sáng khắp thế gian và lòng nhân ái.

  Chùa một cột mạ vàng

  Chùa một cột mạ vàng – quà tặng cao cấp

  Chùa Một Cột là nơi được rất nhiều du khách tham quan bởi kiến trúc độc đáo và là nơi tâm linh tôn giáo của cả dân tộc. Vậy nên dưới bàn tay khéo léo của các nghệ nhân đúc đồng, hình tượng chùa Một Cột của Hà Nội được King Goal Art khắc họa lại một cách tinh xảo, sống động và chân thực đến từng chi tiết. Sản phẩm được đúc hoàn toàn bằng đồng nguyên chất và được phủ lớp mạ vàng 24k bên ngoài càng tôn thêm vẻ đẹp sang trọng cuả ngôi chùa. Đây chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa cho đối tác góp phần đẩy mạnh hợp tác và mối quan hệ của hai bên.

  Chùa một cột mạ vàng

   Địa điểm chọn mua sản phẩm chất lượng

  Ngày nay rất nhiều sản phẩm làm giả được bày bán trên thị trường, vậy nên nếu không may mua phải sẽ ảnh hưởng đến uy tín và ấn tượng xấu tới các bạn bởi quà tặng đối tác phải luôn cao cấp và chất lượng. Tại Đồ đồng Việt chúng tôi nói không với sản phẩm kém chất lượng, tất cả nguyên liệu và khâu chế tác đều đạt tiêu chuẩn cao, mang đến cho người dùng trải nhiệm tốt nhất. Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn, thông tin chi tiết xin liên hệ:

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

  • Website: dinhdongthocung.com

  • Email : dodongviet420@gmail.com

  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7

  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236