Cơ sở sản xuất đồ thờ cúng bằng đồng tại TP Hồ Chí Minh

Cơ sở sản xuất đồ thờ cúng bằng đồng tại TP Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 29/08/2023 04:08 PM

  Đồ đồng là thứ mà trong mỗi gia đình người Việt hầu như nhà nào cũng có vì nó vừa đẹp, bền và giữ được lâu. Đối với người Việt, Phong tục thờ cúng tổ tiên gần như trở thành một thứ tôn giáo, đa phần gia đình nào cũng có bàn thờ tổ tiên trong nhà, vì vậy đồ đồng thờ cúng luôn hiện diện trên bàn thờ gia tiên của mỗi gia đình.

  Đồ đồng thờ cúng là những đồ vật không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt Nam, các đồ vật thường được làm bằng đồng và chế tác rất đẹp và tinh xảo, bàn thờ là nơi trang nghiêm và uy nghi vì thế các đồ vật bày trên bàn thờ cũng sẽ được lựa chọn kỹ càng cho hợp với gia tiên từng gia đình

  Đồ đồng thờ cúng gồm: bát hương, nến thờ, đèn thờ, hạc thờ, đài thờ, mâm bồng, lọ hoa, lư đồng, đỉnh đồng, đài thờ….để sắm đủ 1 bộ đồ thờ cúng chuẩn quý khách sẽ phải lựa chọn rất nhiều loại, rất nhiều kiểu dáng nên hãy đến ngay cửa hàng của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.

   

  Các sản phẩm đồ đồng thờ cúng bao gồm:

  – Đồ thờ cúng ngũ sắc, đồ thờ tam khí…
  – Ngũ sự, tam sự, đài thờ, bộ ngai chén, nến thờ, đèn thờ, hạc thờ, mâm bồng, lọ hoa, bát hương đồng
  chuông đồng, chiêng đồng.
  Lư đồng dapha, lư đồng vĩnh tiến
  – Đỉnh đồng thờ cúng
   
   
   
   
  Bên cạnh đó chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế làm mới – phục chế đồ thờ cúng hiệu quả nhất. Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất cung cấp ra thị trường.

  Cửa hàng Đồ Đồng Việt chuyên cung cấp đồ thờ cúng bằng đồng đúc từ chất liệu đồng nguyên chất cao cấp. cửa hàng chúng tôi được thành lập từ nhiều năm nay tại TP Hồ Chí Minh, các sản phẩm của chúng tôi được đội ngũ công nhân và nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm tạo nên, theo phương châm “Chất lượng làm nên danh tiếng” nên sản phẩm của chúng tôi luôn được người dân và các cơ quan tin tưởng mua.

  Chúng tôi có những nghệ nhân làm nghề lâu năm của làng nghề đúc đồng Đại Bái đã đúc nên những đồ đồng tinh xảo và đẹp giúp cho không gian thờ cúng gia đình bạn trở nên ấm cúng và thiêng liêng. Nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách hàng.

   

   

  Khi bạn đến cửa hàng của chúng tôi bạn sẽ được :

  – Nhân viên nhiều kinh nghiệm tư vấn tận tình

  – Được phục vụ nhanh chóng

  – Giá rẻ nhất TP Hồ Chí Minh

  – Được bảo hành sửa chữa các sản phẩm miễn phí

  – Hỗ trợ tất cả các yêu cầu

   
  Đồ đồng Việt xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.
   
  Kính chúc quý khách luôn gặp nhiều may mắn và thành đạt!