Công nghệ đúc tượng chân dung bằng đồng tại Sài Gòn của Đồ đồng Việt

Công nghệ đúc tượng chân dung bằng đồng tại Sài Gòn của Đồ đồng Việt

Ngày đăng: 30/08/2023 03:39 PM

  Đúc tượng chân dung bằng đồng hiện đang là là trào lưu mới. Thay vì những món quà tặng thông thường, nhiều gia đình có xu hướng muốn đặt đúc tượng chân dung để chúc thọ ông bà. Tuy nhiên việc tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ đúc tượng đồng chân dung theo yêu cầu không phải dễ.

  Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ đúc tượng chân dung bằng đồng tại Sài Gòn uy tín, giá tốt. Hãy đến với cơ sở Đồ đồng Việt. Chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu và luôn làm hài lòng tất cả khách hàng.

  Công nghệ đúc tượng chân dung bằng đồng tại Sài Gòn

  Đúc đồng là một trong những nghề truyền thống của dân tộc ta. Trải qua hàng ngàn năm lịch sử, các làng nghề cũng tiếp thu thêm công nghệ sản xuất tiên tiến. Tuy nhiên nghề đúc đồng thủ công truyền vẫn tồn tại và khẳng định được chỗ đứng trong lòng khách hàng bởi chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của các sản phẩm.

  Để đúc được một bức tượng chân dung bằng đồng đẹp, người nghệ nhân không chỉ có kinh nghiệm mà còn phải dồn hết cả tâm sức với nghề. Thời gian để đúc ra tượng thành phẩm cũng mất đến cả tháng trải qua nhiều khâu từ: tạo mẫu, tạo khuôn, chọn nguyên liệu, nấu đồng, sửa nguội, đánh bóng và làm màu. Mỗi công đoạn đều được thực hiện một cách cẩn thận và tỉ mỉ thì thành phẩm tạo thành mới đạt chất lượng tốt được.

   

   

  Địa chỉ đúc tượng đồng chân dung tại Sài Gòn uy tín

  Đúc tượng chân dung thì quy trình đúc ở các làng nghề gần như là giống nhau. Cái khác là ở chất lượng nguyên liệu đầu vào và kỹ năng đúc đồng của nghệ nhân từng làng nghề.

  Tại Việt Nam, có nhiều làng nghề Đúc Đồng nổi tiếng: làng nghề đúc đồng Tống Xá, Ý Yên (Nam Định), làng nghề Kinh Nhơn (Huế)… Nhưng nổi tiếng nhất chắc phải nói đến làng nghề đúc đồng Đại Bái (Bắc Ninh). Không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm đồ đồng thờ cúng mà các sản phẩm chuông đồng, trống đồng, tượng đồng đúc tại làng nghề này cũng nức tiếng gần xa bởi chất lượng và thẩm mỹ.

   

   

  Dịch vụ đúc tượng đồng chân dung theo yêu cầu:

  – Đúc tượng đồng chân dung đủ vai áo

  – Đúc tượng đồng chân dung vát áo

  – Đúc tượng chân dung toàn thân: tượng đứng, tượng ngồi

  Đúc tượng đồng Bác Hồ, đúc tượng đồng đại tướng Võ Nguyên Giáp, đúc tượng đồng các nhân vật lịch sử…

  Cam kết chất lượng sản phẩm của Đồ đồng Việt

  – Sản phẩm được đúc bằng đồng nguyên liệu cao cấp. Tỷ lệ đồng nguyên liệu cao.

  – Thành phẩm đạt độ sắc nét giống mẫu trên 95%, đảm bảo thể hiện được thần thái và thần hồn của mẫu.

  – Đạt độ chuẩn về tính thẩm mỹ, độ bền vĩnh viễn.

  – Có bảo hành dài hạn trên 10 năm.

  – Hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc.