Công ty Đồ đồng Việt chi nhánh Bình Thạnh TP HCM Chuyên mạ vàng đồ thờ tượng phật uy tín

Công ty Đồ đồng Việt chi nhánh Bình Thạnh TP HCM Chuyên mạ vàng đồ thờ tượng phật uy tín

Ngày đăng: 30/08/2023 02:32 PM

    Tượng Phật mạ vàng, dát vàng hội tụ đầy đủ những giá trị tinh hoa của nghệ thuật đúc đồng, đòi hỏi chất lượng và độ thẩm mỹ cực cao trong từng chi tiết của sản phẩm. Mỗi sản phẩm hoàn thiện đều phải đảm bảo được hàm lượng vàng đạt chuẩn, không bị bay màu, xỉn màu.

    Tại cơ sở Đồ Đồng Việt, quá trình mạ vàng, dát vàng luôn được thực hiện kĩ lưỡng, tỉ mỉ; sản phẩm sau khi được mạ vàng sẽ được sơn một lớp sơn bóng bảo vệ đặc biệt giúp cho lớp vàng trên tượng được bền mãi với thời gian. Tượng Phật mạ vàng sẽ làm cho không gian trưng bày, thờ cúng của gia chủ thêm phần tôn nghiêm và sang trọng.

    Ưu điểm của tượng phật mạ vàng Làm tăng thêm giá trị của sản phẩm Vàng là một kim loại đắt và cao cấp nên tất cả những món đồ sử dụng nguyên liệu kim loại này thường có giá trị rất đắt. Mặc dù không đắt giá bằng vàng 9999 nguyên chất nhưng vàng 24k cũng đứng thứ hai, là nguyên liệu phổ biến trong chế tác đồ mỹ nghệ, đồ trang trí hiện nay.

    Bất kì sản phẩm nào nói chung và tượng phật nói riêng được mạ vàng, dát vàng đều là dòng sản phẩm cao cấp, giá trị. Tạo vẻ đẹp cao cấp, sang trọng cho không gian trưng bày Được mạ vàng 24k, bề mặt tượng Phật bằng đồng có màu vàng kim sáng bóng, ấn tượng, nổi bật tại không gian thờ, trưng bày. Nhất là trong không gian thờ cúng của đình chùa, dưới ánh đèn vàng lung linh; tượng phật mạ vàng, tượng phật dát vàng càng toát lên sự linh thiêng, trang trọng cho không gian.

    LIÊN HỆ TƯ VẤN TẠI ĐÔ ĐỒNG VIỆT