Công ty Làm Cup bóng đá bằng đồng tại TP HCM theo yêu cầu giá rẻ chất lượng

Công ty Làm Cup bóng đá bằng đồng tại TP HCM theo yêu cầu giá rẻ chất lượng

Ngày đăng: 30/08/2023 03:46 PM

  Đồ đồng Việt làm Cúp bóng đá theo yêu cầu

  Cúp bóng đá chuyên nghiệp, cúp thể thao bằng đồng mạ vàng 24k - cúp dành cho giải đấu, các môn thể thao,giải bóng đá chuyên nghiệp, giải bóng đá doanh nghiệp ý nghĩa và giá trị, chiếc cúp vàng thể hiện cao quý nâng tầm các giải đấu.

   

  cúp bóng đá

   

  Chế tác cúp bóng đá bằng đồng mạ vàng nhiều kích thước từ nhỏ đến lớn

  Nhận sản xuất cúp vàng lưu niệm cao cấp bằng phương pháp thủ công,đường nét họa tiết nổi sắc nét,hoa văn tinh tế và thể hiện sự sang trọng, cúp bóng đá thể hiện sự sang trọng và cao quý cho giải đấu,đánh giá sự chuyên nghiệp của bóng đá bởi chiếc cúp vàng quý giá.

  Chếc cúp bóng đá được các nghệ nhân Đồ đồng việt chế tác bằng tay thời gian 2 tháng từng chi tiết được chạm khắc tinh tế và cầu kỳ, họa văn ở để mang đặc trưng của họa tiết châu âu,tai cúp chạm hình rồng cách điệu.

  Đơn vị chuyên chế tác cúp thể thaotheo yêu cầu

  Đồ đồng việt là doanh nghiệp hàng đầu chuyên chế tác cúp vàng bóng đá, cúp thể thao và cúp doanh nhân cho những sự kiện thể thao, sự kiện hiệp hội,doanh nghiệp hội nghị khách hàng với quy mô lớn, nhỏ, mỗi chiếc cúp mang một thông điệp lớn cho những vẫn động viên, tổ chức, cá nhân nhân giải xứng đáng với công sức bỏ ra.

  Cúp bóng đá cao 81cm chế tác từ đồng nguyên chất, chạm khắc, đặc biêt là được mạ lớp vàng ròng 24k cao cấp.