CỘT CỜ BẰNG ĐỒNG MẠ VÀNG 24K

CỘT CỜ BẰNG ĐỒNG MẠ VÀNG 24K

Ngày đăng: 30/08/2023 10:34 AM

  Cột cờ mạ vàng được chế tác tinh xảo, sắc nét mang ý nghĩa biểu tượng Quốc gia, đây là món đồ ý nghĩa được nhiều lãnh đạo, Quan chức sử dụng để bàn làm việc, phòng họp, hội nghị hoặc trong lễ ký kết hợp tác giữa doanh nghiệp, tổ chức, cơ quan ý nghĩa...

  Cột cờ bằng đồng mạ vàng khắc Quốc huy, chữ S Việt nam hay logo doanh nghiệp, biểu tượng ngành..

  Cột cờ mang ý nghĩa giáo dục, sử dụng người tài là tài sản quý giá của mỗi dân tộc, thể hiện lòng yêu nước của những bậc trí nhân, hiền tài khắp cả nước.

  Trong mấy năm gần đây, những vấn đề về văn hóa – giáo dục, vai trò của trí thức được Đảng và Nhà nước đặt ở vị trí cực kỳ quan trọng. Đảng ta nêu lại một câu nói rất nổi tiếng trước đây nhưng hầu như suốt mấy thế kỷ đã bị coi nhẹ, đó là câu nói của Thân Nhân Trung, trong bài văn bia khoa Nhâm Tuất, niên hiệu Đại Bảo thứ 3 (1442): “Hiền tài là nguyên khí quốc gia”, được dựng vào năm Hồng Đức thứ 15 (1484).

   ĐỒ ĐỒNG VIỆT mang đến khách hàng những sản phẩm tinh tế được chế tác từ kim loại đồng, vàng cao cấp, với triết lý "Tinh từ chất, đẹp từ tâm" là kim chỉ nam cho những nghệ nhân, người thợ của King Gold Việt Nam ngày đêm miệt mài để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhất hiện nay.

  Thiết kế và chế tác quà tặng theo yêu cầu của các Công ty quà tặng, Tập đoàn, Ngân hàng, cơ quan, đơn vị, doanh nhân, doanh nghiệp...