Cửa hàng bán tranh sen bằng đồng tại TP HCM

Cửa hàng bán tranh sen bằng đồng tại TP HCM

Ngày đăng: 31/08/2023 11:51 AM

  Cửa hàng bán tranh sen bằng đồng tại TP HCM, Tranh sen hạc bằng đồng vàng mạ vàng 24k đẹp tinh xảo là bức tranh phong thủy ý nghĩa sâu sắc- Tác phẩm được chế tác bởi những nghệ nhân cơ sở Đồ đồng Việt. Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để sở hữu bộ sản phẩm cao cấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn!

  Cửa hàng bán tranh sen bằng đồng tại TP HCM

  Thông thường, khi nhắc đến loài hạc, người ta thường liên tưởng đến cây tùng. Mô típ này được ứng dụng mạnh mẽ trong các tác phẩm mừng thọ. Bởi vậy, tranh sen hạc mang nét đẹp đặc biệt. Dưới đây là một hình mẫu kinh điển của dinhdongthocung.com, hân hạnh kính mời quý vị khám phá!

  Vẻ đẹp tao nhã từ bức tranh chim hạc bên hoa sen

  Thiết kế

  Đàn hạc xuất hiện với năm con. Mỗi con lại mang một dáng vẻ riêng. Cụ thể là con ngẩng cao đầu, con đang cúi xuống kiếm mồi, con thì tung cánh hoặc đứng nghiêm trang quan sát. Chúng có thân hình mảnh mai, một nét đẹp thanh cao, đầy kiêu hãnh. Đàn hạc đậu ở giữa đầm sen. Những bông hoa, nụ hoa vươn lên đầy sức sống. Lá sen to bản, đu đưa trong gió.

  Ngoài ra còn phải kể đến những cánh chuồn chuồn bay quanh bông sen nở rộ. Khung cảnh vô cùng sinh động, ngập tràn nhựa sống.

  Màu sắc và quy cách

  Tác phẩm có khổ chữ nhật. Các kích thước thông dụng là 1m7 x 90, 2m3 x 1m15. Với những khách hàng có yêu cầu khác về kích thước – chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng. Tranh sử dụng khung gỗ - kính chắc chắn. Chất liệu gỗ tự nhiên với màu nâu cánh gián mang lại vẻ đẹp sang trọng. Nền tranh là màu đồng hun giả cổ. Đàn hạc được mạ vàng 24k nên vô cùng nổi bật, ánh hoàng kim đầy sức cuốn hút. Hình thức mạ vàng còn tạo ra khả năng chống oxy hóa tuyệt vời.