CỬA HÀNG BÁN TƯỢNG ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT THỦ CÔNG

CỬA HÀNG BÁN TƯỢNG ĐỊA TẠNG VƯƠNG BỒ TÁT THỦ CÔNG

Ngày đăng: 21/11/2023 10:07 AM

  Lợi ích khi thờ Địa Tạng Vương Bồ Tát 

   

  Địa Tạng Vương Bồ tát là một trong 6 vị bồ tát quan trọng của Phật giáo Đại thừa. 5 vị còn lại là các Quán Thế Âm Bồ tát, Đại Thế Chí Bồ tát, Văn Thù Sư Lợi Bồ tát, Phổ Hiền Bồ tát và Di Lặc Bồ tát.

   

  Được biết đến bởi lời nguyện cứu độ tất cả chúng sinh trong lục đạo luân hồi vào thời kỳ sau khi Phật Thích-ca Mâu-ni nhập Niết-bàn cho đến khi Bồ-tát Di Lặc hạ sinh, và nguyện không chứng Phật quả nếu địa ngục chưa trống rỗng. Do đó, Địa Tạng thường được xem như là vị Bồ-tát của chúng sinh dưới địa ngục hay là giáo chủ của cõi U Minh.

  Địa Tạng Vương Bồ tát là một trong 6 vị bồ tát quan trọng của Phật giáo Đại thừa

  >>>Xem thêm các mẫu tượng Phật bằng đồng cao cấp, chất lượng

   

  Địa Tạng Vương Bồ Tát tay trái cầm Như Ý Châu, tay phải cầm Tích trượng có sáu vòng tượng trưng cho lục đạo luân hồi có nghĩa muốn cứu độ hết mọi chúng sinh trên thế gian.

   

  Ngoài ra công năng, oai lực của đức Địa Tạng bao trùm khắp Tam Giới, không thể nghĩ bàn. Riêng trong cõi thế gian này Đức Thích Ca Mâu Ni qua Kinh Địa Tạng Bản Nguyện đã cho chúng ta biết nếu ai nghe được danh hiệu Bồ Tát Địa Tạng rồi chí tâm quy y, cúng dường, chiêm ngưỡng, tô vẽ hình tượng, đảnh lễ Bồ Tát Địa Tạng sẽ được các lợi ích sau đây:

   

  Lợi ích trong cuộc sống hiện tại:

   

  - Những nguyện lớn mau chóng thành tựu.

   

  - Được trí huệ lớn.

   

  - Tiêu Trừ Tai Nạn.

   

  - Thoát Khỏi Hiểm Nguy.

   

  - Tiêu Trừ Tội Chướng, Bệnh Tật.

   

  - Được quỷ thần hộ vệ.

   

   

  Lợi Ích cho kiếp sau:

   

  - Thoát Khỏi Thân Nữ.

   

  - Được Thân Xinh Đẹp.

   

  - Thoát Kiếp Nô Lệ.

   

  Lợi ích lúc lâm chung:

   

  - Khi người thân sắp mất, chúng ta có thể niệm danh hiệu bồ tát hoặc tụng kinh Địa Tạng, làm nhiều việc thiện cho người đó.

   

  - Trong giai đoạn 49 ngày sau khi mất, việc Tụng Kinh Địa Tạng cho vong linh quá cố có thể giúp họ được siêu thoát.

    Lợi ích với người đã quá vãng:

   

  - Siêu Độ vong linh: trong giấc ngủ nếu gặp ma quỷ, người lạ, các sự quái ác… chúng ta có thể chí tâm tụng kinh Địa Tạng.

   

  - Siêu độ, gặp lại người thân quá vãng.

  Được đúc hoàn toàn thủ công bằng đồng 

  >>>Xem thêm 55+ mẫu tượng phong thủy bằng đồng giúp gia chủ chiêu tài hút lộc

  Lưu ý khi thỉnh Tượng Địa Tạng Vương gia chủ cần biết

   

  Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát rất phù hợp với không gian vừa phải như các chùa có diện tích bài trí nhỏ hay đặt thờ tư gia cũng rất hợp lý. Tượng bài trí ở vị trí trang nghiêm với độ cao từ 1-2m kết hợp với ánh sáng vàng vừa đủ.

   

  Nếu quý thầy chùa hay quý khách thỉnh tượng có điều kiện nên phối hợp với nội thất đồ gỗ có màu sáng. Tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát cũng như những mẫu Tượng Phật khảm tam khí có ưu điểm rất lớn là rất bền màu, không lo phải đánh lại màu do xỉn, càng để lâu càng đẹp.

   

  Tiêu chí bộ tượng Địa Tạng Vương Bồ Tát bằng đồng đẹp, tinh xảo

   

  Hiện nay trên thị trường với rất nhiều cơ sở cung cấp những mẫu tượng Địa Tạng Vượng Bồ Tát bằng đồng cao cấp, chất lượng. Sau đây là 3 tiêu chí quyết định giá thành sản phẩm như sau:

   

  Đúc bằng nguyên liệu thanh khiết

   

  Theo chia sẻ của các nghệ nhân làng nghề, các mẫu tượng Phật bằng đồng đẹp thường được đúc bằng đồng đỏ thanh khiết. Chất liệu đúc cho độ bền cao và khối lượng khá nặng, thành phẩm dày dặn.Trong khi đó, các dòng tượng giá rẻ hơn thường được làm bằng đồng pha lẫn nhiều tạp chất. Những sản phẩm này cho độ bền kém. Dùng được khoảng 2 - 3 năm đã xuống màu hoặc bong tróc trông thấy.

  Người thợ làng nghề, dày dặn kinh nghiệm sẽ tạo ra được các mẫu tượng vừa có hồn vừa sống động, sắc nét

  Mẫu tượng có màu sắc thật

   

  Do sử dụng đồng nguyên chất nên sau khi đúc sẽ cho ra thành phẩm đẹp, màu sắc bắt mắt. Mặt khác, các thành phẩm giá rẻ thường sử dụng đồng pha nên cho ra màu sắc kém sang, bóng loáng nhưng không đẹp. Và điều đặc biệt nhất để chọn được bộ tượng đẹp thì việc tìm kiếm một đơn vị đúc đồng uy tín là điều cần thiết. 

   

  Tay nghề của người thợ

   

  Với rất nhiều làng nghề, cơ sở cung cấp các sản phẩm tượng Phật bằng đồng. Tượng có giá trị, đánh giá cao, phụ thuộc rất lớn vào đôi bàn tay người thợ. Người thợ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm sẽ tạo ra được các mẫu tượng vừa có hồn vừa sống động, sắc nét. Ngược lại, những người thợ nghiệp dư bạn sẽ nhìn ra ngay sự khác biệt khi nhìn đến thần thái, bức tượng Phật.

   

   

  CÔNG TY TNHH MỸ NGHỆ ĐỒNG ĐẠI BÁI

  Hotline: 0966 932 446  - 0934 789 269 (Mrs. Thực)

  Email: dodongviet420@gmail.com

  Website: dinhdongthocung.com