Cửa hàng bán tượng phật bằng đồng tại Bình Thạnh, TP HCM

Cửa hàng bán tượng phật bằng đồng tại Bình Thạnh, TP HCM

Ngày đăng: 31/08/2023 01:51 PM

  Tượng phật bằng đồng vàng

  Công ty Đồ đồng Việt chuyên đúc tượng phật bằng đồng theo yêu cầu với giá bán tại xưởng sản xuất.

  Ý nghĩa của việc đúc tượng phật bằng đồng

  • Việc đúc tượng phật bằng đồng thể hiện lòng tôn kính thờ cúng của con người với thần linh, với một thế giới siêu nhiên luôn bên cạnh để bảo vệ cho cuộc sống con người. Mang đi những đau khổ trong cuộc đời và để lại những niềm tin, sự hy vọng.
  • Các bức tượng đồng được đúc thường là: tượng phật a di đà, tượng phật bà quan tâm, tượng Di Lặc, tượng phật thích ca.. với mỗi bức tượng mang một ý nghĩa khác nhau. Như tượng Di Lặc thể hiện cho niềm hạnh phúc, biến những khổ đau, bất hạnh, giận dữ, buồn phiền thành niềm vui. Tượng Di Lặc thường gắn liền với sự giàu có, viên mãn. Tượng Phật bà quan âm được xem là sự từ bi, bác ái, bỏ qua những đau buồn, phiền muộn trong cuộc sống để sống một cách tốt hơn...
  • Giữ gìn nền văn hóa đồ đồng đang dần mai một trong dân tộc. Văn hóa đồ đồng đã xuất hiện lâu đời, nhưng do sự phát triển của xã hội nên người ta ít sử dụng đồ đồng hơn. Vì thế, văn hóa đồ đồng dường như đang dần phai màu trong cuộc sống. Việc đúc tượng phật đồng giúp nâng cao hơn giá trị của nền văn hóa đồ đồng.