Đặt Tháp Văn Xương bằng đồng như thế nào là đúng cách?

Đặt Tháp Văn Xương bằng đồng như thế nào là đúng cách?

Ngày đăng: 30/08/2023 02:33 PM

  Ý nghĩa phong thuỷ của Tháp Văn Xương

  - Là biểu tượng cho sự thông thái, trí tuệ và thành đạt, nên Tháp Văn Xương được chế tác thành vô số mô hình phong thuỷ để thuận tiện cho việc trưng bày trong nhà hay nơi làm việc…Đồng thời Tháp được  xây dựng ở nhiều nơi

  - Chùa tháp có tác dụng đem lại sự phòng vệ , sự may mắn và thuận lợi trong học hành thi cử. Hay mang lại cho gia chủ trí tuệ của nhà Phật nên vì vậy tháp được bày trong nhà.

  - Đây là một trong những hình tượng trưng cho trí tuệ sự, thông thái cũng như ghi danh lại những thành tựu của con người.

  Đặt Tháp Văn Xương như thế nào là đúng cách?

  Bạn nên đặt Tháp Văn Xương trong nhà vì Tháp Văn Xương là biểu tượng cho sự nghiệp, sự thành đạt, trí tuệ. Giúp cho gia chủ thăng tiến trong công việc, đặc biệt nếu như trong nhà bạn đang có con cái theo con đường học hành và mong muốn sớm thành đạt. Những người muốn có công danh sự nghiệp thăng tiến hơn, phát triển nhiều hơn về mặt trí tuệ thì nên đặt ngay Tháp Văn Xương trong nhà.

  Năng lượng phong thủy của tháp văn xương sẽ giúp đỡ cho việc thi cử thuận lợi, trí lực, công danh, học tập được gia tăng. Nếu như sắp phải trải qua kỳ thi quan trọng như chuyển cấp hay thi đại học,...thì nên có Tháp Văn Xương trong nhà sẽ giúp ước mơ công danh thành đạt.

  Tháp Văn Xương là một trong những món đồ vật phong thủy mà người Trung Quốc thường đặt trong nhà. Bởi theo quan niệm xưa, Tháp Văn Xương sẽ mang đến cho những người trong nhà trí tuệ, pháp lực vô biên của Phật. Vì vậy ngôi nhà sẽ được bảo vệ khi trưng bày Tháp Văn Xương. Cùng với đó Tháp mang đến cho  chủ nhà nhiều tài lộc may mắn và con cái trong nhà được thuận lợi hơn trong việc học tập và khi thi cử.

  Sao Khuê là sao chủ quản cho học thuật, văn chương. Mà Tháp Văn Xương trong ngôi nhà là vị trí sao Khuê bay đến, để giúp việc học hành thi cử đỗ đạt, nên đặt Tháp trong phòng học, bàn học. Còn nếu mong muốn công việc thuận lợi, nên đặt tháp tại bàn làm việc hay phòng làm việc.

   Sao Văn Xương chủ về con đường học vấn, nên chọn vị trí này để đặt tủ sách, phòng học, bàn học. Sẽ rất tốt cho người đang học tập thi cử hoặc học giả muốn tiến nhanh trong nghiên cứu.

  Liên hệ tư vấn sản phẩm

  • ĐỒ ĐỒNG VIỆT- TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM
  • Website: dinhdongthocung.com
  • Email : dodongviet420@gmail.com
  • Hotline : 0934 789 269 - 0966 932 446 (Ms. Thực). Tư vấn tận tâm 24/7
  • Thông tin thanh toán: Chủ tài khoản: Cty TNHH mỹ nghệ đồng Đại Bái. Vietinbank Gia Định, TP HCM:  113002860236

   Không được đặt ở phòng vệ sinh, bếp đun hoặc những nơi không sạch sẽ, đặt như thế việc học tập tốn nhiều công sức và không có kết quả.

  Tháp Văn Xương bằng đồng nguyên chất hay pha lê là những chất liệu tốt nhất. Để tìm ra vị trí tốt mà không có cách nào thay đổi đồ vật tại vị trí đó thì Tháp Văn Xương chính là cách giúp tăng cường cát khí cho vị trí của Sao Văn Xương.