Đặt tượng chuột trong nhà có mang lại may mắn thiết thực

Đặt tượng chuột trong nhà có mang lại may mắn thiết thực

Ngày đăng: 31/08/2023 02:25 PM

  Với mong muốn mang lại bình an, may mắn tài lộc cho gia đình hay cho doanh nghiệp, nhiều gia đình hay phòng làm việc thường bài trí tượng các linh vật phong thủy mang hình dáng của 12 con giáp. Trong đó tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích. Đặc biệt Đồ đồng Việt đã nhận được câu hỏi của khách hàng là tượng chuột có mang lại may mắn cho đường tình duyên hay không? Nếu bạn muốn biết câu trả lời mời quý vị cũng theo dõi bài viết được Đồ đồng Việt chia sẻ dưới đây.

  Đặt tượng chuột trong nhà có mang lại may mắn thiết thực

   

  Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k và ý nghĩa

  Chuột là con vật đứng đầu trong 12 con giáp, còn đứng trên cả Rồng, Hổ. Trong văn hóa dân gian, chuột biểu tượng cho sự nhanh nhẹn, thông minh, linh hoạt, tinh ranh. Trong phong thủy, chuột tượng trưng cho sự sung túc, thịnh vượng, của cải luôn tràn trề, dư dả.

  Chính vì vậy, nhiều gia đình thường bày trí Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k trong nhà nhằm cầu mong nhiều điều may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia đình. Vậy tượng chuột có những ý nghĩa gì trong phong thủy?

  Đặt tượng chuột trong nhà có mang lại may mắn thiết thực

  Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k mang lại sự nhanh nhạy và khéo léo

  Đặc tính nổi bật của loài chuột là rất nhanh nhạy, khéo léo, thông ming, biết tùy cơ ứng biến và tính toán kỹ lưỡng trước khi hành động. Với kích thước cơ thể nhỏ bé, lại quen sống trong hang sâu, chuột có khả năng săn mồi và lẩn trốn cực kỳ tốt.

  Chính vì vậy, Tượng chuột bằng đồng mạ vàng 24k được bày trí trong nhà mang ý nghĩa mong muốn mọi người trong gia đình đều có sự khéo léo, nhanh nhạy, khả năng đối phó với bất kỳ tình huống nào trong cuộc sống và công việc, tránh bị mắc bẫy của những kẻ tiểu nhân. Từ đó tìm ra được hướng đi tốt nhất, phù hợp nhất, cách thức giải quyết hợp tình hợp lý nhất