Đặt tượng sư tử như thế nào để đem tài lộc vào nhà

Đặt tượng sư tử như thế nào để đem tài lộc vào nhà

Ngày đăng: 30/08/2023 10:31 AM

  Ý nghĩa biểu tượng sư tử trong phong thuỷ

  Theo quan niệm của người xưa, tượng sư tử có ý nghĩa giữ vững địa vị, đón khí vượng, chiêu tài nạp cát. Thế nên hầu hết trước nhà của các vị quan đều đặt tượng đôi sư tử ở hai bên cửa.

  Sư tử là chúa tể của muôn loài, tất cả các loài thú trên mặt đất không có được uy lực mạnh mẽ sử tử. Loài vật này có dáng vẻ dũng mãnh, oai phong, lẫm liệt và hung dữ, đôi mắt dữ tợn khiến muôn loài phải khiếp sợ. Nên trong phong thuỷ, sư tử có khả năng xua đuổi tà khí, khí âm, ma quỷ tác oai tác quái, quấy nhiễu gia đình, mang lại niềm vui, sự may mắn, bình an.

  Đặt tượng sư tử mạ vàng ở nơi làm việc hay nơi sinh sống sẽ giúp trấn trạch, giải trừ khí sát, hoá giải vận hạn, tránh điều tiếng, kẻ tiểu nhân hãm hại. Đặt tượng ở nơi có sát khí sẽ giúp giảm tai hoạ, rủi ro.  Đồng thời tượng sư tử cũng giúp gia chủ chiêu tài, đón lộc. Khi đặt đúng phương vị, nó giúp việc kinh doanh phát triển thuận lợi, thăng quan tiến chức.

  Mặt khác, sưu tử còn tượng trưng cho sức mạnh, quyền uy. Do đó trưng bày tượng sư sử còn giúp gia chủ khẳng định địa vị, quyền lực của mình. Đối với những nghề dùng miệng để mưu sinh như luật sư , nghệ sĩ … thì đặt tượng sư tử trong phòng làm việc để tạo uy danh lừng lẫy.

  Chi tiết tượng sư tử bằng đồng mạ vàng tinh xảo

  Tượng được chế tác hoàn toàn thủ công từ những người nghệ nhân có tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. Từng chi tiết được thể hiện rõ ràng nhờ đôi bàn tay khéo léo, cẩn thận, giúp toát lên được thần thái dũng mãnh, oai hùng vốn có của loài sư tử. Điểm đặc biệt ở bức tượng này là được làm từ chất liệu đồng mạ vàng 24k cao cấp nên sản phẩm có vẻ đẹp tinh xảo, sang trọng, hoàn toàn không bị rỗ, lồi lõm trên bề mặt. 

  Đặt tượng sư tử như thế nào để đem tài lộc vào nhà

  Theo các chuyên gia phong thuỷ, sư tử nên phối thành đôi, 1 con đực, 1 con cái. Nếu đôi tượng sư tử đang trưng bày mà có một con vỡ thì phải thay đôi mới hoàn toàn. Tuyệt đối không dùng lại con cũ. Nếu điều kiện kinh tế hạn hẹp, quý khách có thể đặt một con sư tử có màu vàng để ngăn sát khí.

  Khi đặt tượng sư tử phải đặt đầu hướng ra ngoài cửa để ngăn chặn sát khí từ bên ngoài. Tránh đặt đầu sư tử quay vào trong nhà hay quay vào cửa phòng khác. Điều này sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khoẻ gia đình, sinh ra tai hoạ. Nếu đặt tượng trong nhà thì nên đặt đối diện với cửa lớn, mặt sư tử hướng ra ngoài. Nếu đặt theo đôi, thường đặt con đực bên trái, con cái bên phải. Hạn chế tối da việc di chuyển vị trí của tượng sư tử. Vì như vậy sẽ làm mất tác dụng trừ tà, hoá giải sát khí.

  Lý do bạn nên mua hàng tại Đồ Đồng Việt:

  • Tư vấn & hỗ trợ 24/7

  • Miễn phí vận chuyển nội thành

  • Đóng gói cẩn thận, đảm bảo để vận chuyển cho khách hàng tỉnh lân cận, khách hàng ở xa

  • Kiểm tra hàng trước khi nhận

  • Đổi trả miễn phí nếu sản phẩm không đúng theo yêu cầu của khách đặt

  ĐỒ ĐỒNG VIỆT - TINH TỪ CHẤT, ĐẸP TỪ TÂM

  Hotline: 0934 789 269  (Mrs. Thực ). Tư vấn tận tâm 24/7

  Mail: dodongviet420@gmail.com