Dát vàng theo yêu cầu

Dát vàng theo yêu cầu

Ngày đăng: 30/08/2023 04:45 PM

  Dịch vụ mạ vàng trong ngành kim hoàn còn gọi là xi vàng trong những năm gần đây nở rộ và hình thành xu hướng tiêu dùng mới tại Việt Nam.

   

   

  Chất lượng uy tín lĩnh vực mạ vàng của Đồ đồng Việt

  Không chỉ tập trung vào dịch vụ mạ vàng các sản phẩm đồ đồng hay tượng phật mạ vàng, các sản phẩm mạ vàng còn chuyển dần sang dịch vụ mạ vàng ô tô, đồng hồ, trang sức, vật phẩm tôn giáo, nội thất nhà, …

   

   

   

  Với các sản phẩm mạ khác nhau cần am hiểu rõ tính chất vật liệu để lớp mạ sáng bóng, đạt yêu cầu thẩm mỹ.

  Sản phẩm mạ vàng là sản phẩm cao cấp, giá trị cao nên Đồ đồng Việt luôn coi trọng chất lượng là tiêu chí quan trọng hàng đầu. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực mạ vàng, Chúng tôi tư vấn quý khách sơ bộ những kiến thức mạ vàng từng dòng sản phẩm dưới đây.

   

   

   

  Trong phạm vi bài viết dưới đây, Đồ đồng Việt chỉ đề cập đến công nghệ mạ vàng thật với các lớp mạ 18K (carat), 20 K, 22K, 24K. hiện tại Đồ đồng Viêth đang sản xuất và chế tác.

   

   

   

  Đồ đồng Việt là thương hiệu chế tác quà tặng cao cấp và cung cấp các dịch vụ mạ vàng tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự hầu hết được đào tạo tại các Quốc gia phát triển, Đồ đồng Việt luôn tạo ra các giá trị mới, tiên phong trong công nghệ và là một trong những thương hiệu đầu tiên triển khai các dịch vụ mạ vàng tại thị trường Việt Nam.

  LIÊN HỆ VỚI CÔNG TY ĐỒ ĐỒNG VIỆT

  Điện thoại: (028) 668 63061

  Hotline: 0934 789 269 - 0966 932  446 Ms. Thực

  Website: dinhdongthocung.com