Đế cắm bút tặng Sếp tuổi Hợi, Ý nghĩa của hình tượng heo trong phong thủy

Đế cắm bút tặng Sếp tuổi Hợi, Ý nghĩa của hình tượng heo trong phong thủy

Ngày đăng: 30/08/2023 03:17 PM

  Ý nghĩa của hình tượng heo trong phong thủy

  Tượng heo này có hình dáng tròn trịa, béo tốt, tượng trưng cho phúc khí, tài lộc dồi dào. Bởi thế nên đặt tượng con heo trong nhà với mong muốn cuộc sống vô tư, vô lo vô nghĩ, an nhàn, làm mọi việc dễ thành công hơn và ít khi phải lo về vấn đề tiền bạc, kinh tế. Hay chính là luôn luôn no đủ, sung túc, thoải mái cả về vật chất lẫn tinh thần, luôn nhận được niềm vui, không lo thiếu thốn. Đồng thời là hướng tới sự giàu có, tài lộc, cuộc sống vật chất đầy đủ, thuận lợi hơn trong công việc, làm ăn phát đạt và giúp gia đình đông đúc, con đàn cháu đống, hạnh phúc, hòa thuận.

  tượng heo

  Hình ảnh tượng lợn Phú Quý mạ vàng béo tròn đi mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp đến cho gia chủ. Nhìn vào khuân mặt đầy hạnh phúc, đôi mắt biết cười, khuân miệng vui vẻ của linh vật này, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận được những điều tốt đẹp nhất. Đặc biệt nhất là xoáy âm dương mang ý nghĩa cân bằng, điều hòa phong thủy.

  Chức năng của Đế cắm bút tượng linh vật heo mạ vàng

  • Cắm bút
  • Trưng bày bàn làm việc cực sang trọng
  • Vật phẩm phong thủy phù hợp với doanh nhân, quan chức.

  Gợi ý tặng đế cắm bút tượng heo mạ vàng cho ai?

  Với hình ảnh tượng heo có ý nghĩa phong thủy lớn, còn được kết hợp mạ vàng sang trọng, đây là quà tặng tết, sinh nhật, tân gia, khai trương, trưng bày ý nghĩa may mắn và tốt đẹp. Tuy nhiên, người sử dụng cũng phải biết được ý nghĩa và cách bài trí đúng hướng sẽ phát huy được sức mạnh phong thủy, hút tài lộc.

  Hay đơn giản nếu bài trí nhằm mục đích trang trí thì vị trí và cách kết hợp không gian cũng rất đặc biệt. Chính bởi những lý do đơn giản trên mà đế cắm bút tượng heo được giới quà tặng săn lùng và sếp vào hạng quà tặng cao cấp, quà tặng doanh nghiệp cao cấp, sang trọng, quà tặng kỷ niệm, quà tặng khai trương, quà tặng khách hàng, quà tặng đại hội cổ đông...