Địa chỉ bán bộ bình rượu mạ vàng 24k cao cấp làm quà tặng đối tác

Địa chỉ bán bộ bình rượu mạ vàng 24k cao cấp làm quà tặng đối tác

Ngày đăng: 29/08/2023 04:29 PM

  Bộ bình uống rượu cao cấp với diện mạo cuốn hút 

  Sáu chiếc ly rượu có tạo hình như những bông hoa hồng được bày trong khay đồng. Phần miệng loe rộng và dần thu nhỏ về dưới. Nó sở hữu chân đế đẹp mắt, bao gồm một cột trụ nhỏ và khối hình chóp cụt tạo thăng bằng. Toàn bộ bề mặt của chiếc ly đều trơn nhẵn, phẳng mịn. Phần khay thì có kiểu dáng giống một chiếc mâm. Đường viền bên ngoài và phần trũng lại bên trong đều được chạm cảnh làng quê thanh bình. Giữa các khung cảnh có một khoảng trống. Chúng phân chia bố cục một cách đều đặn.

  Chiếc ấm khá cao. Phần cổ dài, thân hình bầu dục và cũng được chạm những hình ảnh giống như khay đồng. Núm cầm bên trên có tạo hình của nụ hoa nhỏ. Quai ấm uốn cong như dấu ngã. Vòi ấm vươn cao. Những chi tiết này đều hết sức thanh mảnh. Ngoài ra, đế của ấm có hình trụ. Nó tạo thế đứng hiên ngang, vững vàng. Với bộ ly rượu cao cấp này, chúng tôi đã sử dụng đồng và vàng 9999 để chế tác. Những chất liệu này có hàm lượng tinh khiết cao nên sắc thái phản chiếu vô cùng ấn tượng. Ánh kim vàng rạng ngời, sang trọng và cao quý

   

  Bộ ly rượu mạ vàng làm quà tặng tân gia ý nghĩa

  Sản phẩm được đúc thủ công với quy trình chuyên nghiệp, các thao tác tỉ mỉ. Tay nghề và kinh nghiệm của người nghệ nhân đã mang đến những giá trị nổi bật. Cụ thể là kết cấu dẻo dai, chắc chắn, khả năng chịu lực tốt.
  Bề mặt sản phẩm được xử lý nhẵn mịn, đẹp không tì vết. Ngoài công đoạn đánh bóng, chúng tôi còn thực hiện dát lá vàng quỳ 9999. Do đó, cả ấm chén và khay đồng đều có khả năng chống ăn mòn vượt trội.
  Sản phẩm thích hợp làm quà tân gia, quà tặng sếp, quà tặng khai trương, quà tặng bạn bè và người thân...